Bi hài gái còn trinh chi cả tháng lương “tút tát” vùng kín để… giữ bạn trai

2018-05-31 11:00
- Không chỉ có các mẹ sau sinh mà nhiều cô gái chưa bao giờ làm “chuyện ấy” cũng nhờ bác sĩ thẩm mỹ vùng kín để giữ gìn tình yêu.

Nỗi mặc cảm khó nói

Tố Quyên, 25 tuổi, một cô gái Hà thành có ngoại hình xinh đẹp, công việc ổn định. Mải học hành, công việc nên đến tầm tuổi này, Quyên mới có bạn trai. Những rung động tình yêu đầu đời, những lần “đụng chạm” cơ thể… nhưng Quyên chưa bao giờ dám để bạn trai đụng đến “vùng cấm địa”.

Thực ra Quyên có nỗi mặc cảm khó nói, đó là dù chưa chồng nhưng vùng kín của cô có màu…không đẹp, hai bên bẹn cũng thâm đen lại. Quyên chưa bao giờ dám mặc bikini khi đi biển, dù cô có thân hình “đồng hồ cát”.

Bi hài gái còn trinh chi cả tháng lương “tút tát” vùng kín để… giữ bạn trai

Không ít cô gái trẻ đi tân trang vùng kín chỉ vì sợ bạn trai chê cười. Ảnh minh họa.

Chưa bao giờ cô gái này cảm thấy tự tin về cơ thể mình, nên khi có bạn trai, Quyên cũng không dám để anh vượt quá giới hạn. Nghe mọi người bảo con gái chưa làm “chuyện ấy” thì “chỗ đó” hồng hào, nếu thâm đen chứng tỏ đã quan hệ nhiều rồi, Quyên lại càng mặc cảm.

Tìm hiểu qua internet, Quyên đã quyết định đi chi cả tháng lương tới bệnh viện thẩm mỹ làm hồng vùng kín, mục đích cuối cùng, Quyên cũng chỉ mong giữ bạn trai.

Cũng có hoàn cảnh éo le như thế, Mỹ Dung, 24 tuổi, Hà Nam đã đi xe khách lên Hà Nội làm thẩm mỹ vùng kín chỉ vì mặc cảm “cô bé” trông “thâm thâm, tối tối”. “Em chưa làm “chuyện ấy" bao giờ. Với bạn trai em cũng chỉ cho anh nắm tay, ôm hôn, nhiều lắm đụng chạm chút xíu. Vậy mà vùng kín thâm đen, phì đại như phụ nữ đã có chồng”, Dung ngại ngùng tâm sự với bác sĩ thẩm mỹ.

“Xấu hổ nên không cho bác sĩ nam vào phòng mổ”

Đó là những câu chuyện dở khóc dở cười mà bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân, Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Đông Đô đã gặp trong quá trình làm thẩm mỹ vùng kín cho chị em.

“Thường chị em đã sinh nở, ống âm đạo bị giãn rộng, vùng kín chuyển màu thâm đen, ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục vợ chồng, họ buộc phải đi làm thẩm mỹ. Tuy nhiên, không ít cô gái trẻ, dù vẫn còn trinh nguyên nhưng vì mặc cảm “chỗ đó xấu”, thâm đen, môi bé phì đại nên làm để gìn giữ tình yêu. Khi đến đây, họ rất xấu hổ nên nhất quyết không cho bác sĩ nam vào phòng mổ”, Bác sĩ Hồng Vân cho biết.

Bi hài gái còn trinh chi cả tháng lương “tút tát” vùng kín để… giữ bạn trai

Bác sĩ Hồng Vân trong một cuộc thẩm mỹ vùng kín cho chị em. Ảnh: BSCC

Có rất nhiều yếu tố khiến “cô bé” không được hồng hào, do thay đổi nội tiết tố sau sinh, do quan hệ tình dục quá nhiều, do yếu tố di truyền.

Trong đó yếu tố di truyền là một trong số những nguyên nhân cơ bản nhất khiến màu da trên cơ thể bao gồm cả cô bé của chị em bị ảnh hưởng. Nếu bạn gái nào da ngăm đen thì thường có khả năng bị thâm cô bé cao hơn nhiều lần so với những người khác.

Ngoài các yếu tố trên, cô bé của chị em có thể bị thâm do một số nguyên nhân khác như mặc quần chíp quá chật, vệ sinh không đảm bảo, thừa cân.

Theo cảm nhận của bác sĩ Hồng Vân, số lượng chị em có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín ngày càng tăng lên. Nếu như trước đây, mỗi tuần bác sĩ Vân chỉ giải quyết 2 ca thì giờ đây, mỗi ngày chị tiếp nhận từ 2 – 3 ca.

“Chị em đã có gia đình chủ yếu làm thu hẹp âm đạo, sửa sẹo xấu tầng sinh môn, thu gọn môi bé bị phì đại do quá trình sinh nở. Thu gọn môi bé phì đại hiện đang được làm nhiều nhất ở mọi đối tượng. 

Chị em trong độ tuổi 30 còn cấy mỡ để môi lớn bớt nhăn nheo. Có người do giảm cân quá nhanh khiến mỡ giảm đi nhưng da môi lớn không co lại được, họ muốn cấy mỡ và đồng thời cắt bớt phần da thừa. Các cô gái trẻ chủ yếu làm trẻ hóa, làm hồng, thu gọn môi bé phì đại.

Dù vùng kín bị thâm đen không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng “cô bé” không hồng hào, tươi mới gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng lớn đến tâm lý của chị em, tạo nên những tình huống “dở khóc, dở cười”. Cho nên, thẩm mỹ vùng kín trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều chị em, kể cả các cô gái chưa chồng”, Bác sĩ Vân nhận định.

Trò chuyện với chị em, bác sĩ Vận nhận thấy đa phần, chị em phải giấu chồng, giấu người yêu đi thẩm mỹ vùng kín. Đằng sau mỗi ca thẩm mỹ vùng kín là một câu chuyện dài, mà ở đó, có lẽ nước mắt, nỗi tự ti nhiều hơn niềm vui. Họ “cắn răng” đi tân trang nơi “không ai nhìn thấy” cũng chỉ để níu giữ hạnh phúc đang có nguy cơ tan thành mây khói.

*Họ tên nhân vật đã được thay đổi

Thu Hà

qc-epoint
loading...
qc-epoint