"Đường dây cung cấp gái trinh người Việt" tại Campuchia

Emdep.vn - Những khách hàng trả giá cao nhất sẽ được 1 tuần “vui vẻ” với những gái trinh tuổi từ 13-18.  

Thị trường trinh tiết là một ngành công nghiệp bất hợp pháp đang phát triển mạnh ở Campuchia. Phần lớn nạn nhân là người nhập cư đến từ Việt Nam.  

Theo Tim Huon của tổ chức nhân quyền phi chính phủ Action Pour Les Enfants (APLE), các tú bà Phnom Penh thường tìm kiếm và dụ dỗ các cô gái còn trinh ở những khu vực nghèo ngoài rìa thành phố như Svay Pak và đem đi đấu giá.  

Khách hàng thường là giới giàu có đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Campuchia. Những vị đại gia này thường trả giá từ 1.200 – 2.500 USD/ tuần “vui vẻ” với các cô gái trẻ còn trinh. Các cô gái này sẽ nhận được 30-60% số tiền này, phần còn lại thuộc về tú bà.     'Đường dây cung cấp gái trinh người Việt'

Thị trường trinh tiết bất hợp pháp đang phát triển mạnh tại Campuchia. Ảnh: SCMP       

Thị trường trinh tiết phát triển mạnh phần lớn do các vị khách giàu có đến từ châu Á tin rằng “quan hệ” với người còn trinh sẽ mang lại may mắn, hoặc thậm chí chữa bệnh. Theo Huon, phần lớn khách tìm “hàng” liên hệ với chuỗi tiệm làm đẹp do người Việt Nam điều hành gần trung tâm mua sắm Central Market ở thủ đô Phnom Penh.    

Cũng theo ông Huon, các cuộc điều tra thường gặp khó khăn do đường dây mua bán trinh tiết này hoạt động có tổ chức và tinh vi.  

Khi đã đạt được thỏa thuận, các tú bà sẽ đưa các cô gái đến gặp bác sĩ để kiểm tra và lấy giấy chứng nhận còn trinh. Huong cho biết ông đã xác định được 3 bác sĩ ở Phnom Penh cung cấp dịch vụ này, vốn không phạm pháp nếu không phục vụ cho mục đích bán dâm.  

Sau khi có giấy chứng nhận từ bác sĩ, cô gái sẽ được đưa đến phòng khách sạn của khách hàng và phục vụ tình dục trong suốt 1 tuần cho hắn ta.  

Theo Người Lao động

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm