Trổ tài luộc ngô, cô gái ngao ngán với cái kết "khó đỡ", dân mạng tưởng... hóa vàng

Emdep.vn - Kết quả nhận được là toàn bộ ngô màu xanh chuyển sang màu đen đáng sợ.

Luộc ngô là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Bởi chỉ cần rửa sạch ngô, sau đó cho ngô vào nước trong nồi là xong xuôi. Việc còn lại là bạn chờ đợi tầm 15-20 phút sau đó ngô sẽ chín đều và thưởng thức ngon lành.

Thế nhưng, nhiều khi đãng trí cũng khiến cho việc luộc ngô biến thành "thảm họa". Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về việc luộc ngô khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Theo đó, cô gái cũng làm các công đoạn như mọi người làm để luộc ngô. Tuy nhiên, cái kết nhận được là ngô bị đen sì, hạt đen, vỏ đen và phần nước cạn khô đến mức cháy không có ai có thể nhận ra.

Cô gái cho hay: "Bản thân up hình ảnh lên mạng cũng mong muốn mọi người chú ý để không bị như thế này và may mắn là nhà cửa không làm sao".

Nhiều cư dân mạng cho rằng để dẫn đến hậu quả như hình chụp có thể nồi đã cạn nước ít nhát 30 phút, phần ngô đã bị cháy khét.  Có người còn đùa tưởng mua ngô giấy về hóa vàng cho các cụ.

Trổ tài luộc ngô, cô gái ngao ngán với cái kết khó đỡ, dân mạng tưởng... hóa vàng

"Nhìn đã hãi hùng rồi, luộc ngô kiểu này thì bó tay, chắc chắn là cô gái này đã bỏ quên cả tiếng đi chơi hay nghịch điện thoại nên mới như vậy", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Nhìn qua hãi hùng tưởng ma nữ chứ. Đích thực đây là món ngô bóng đêm, ăn chắc đen răng như bôi than".

Một người lại thông cảm: "Bản thân từng làm cháy nhiều nồi nên hiểu được, chỉ cần lơ là chút là quên thôi, ai chẳng có lúc như vậy, có gì đâu".

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm