Anh chồng cho cả củ su hào vào nồi luộc vẫn bị vợ mắng như tất nước, hóa ra lỗi sai này có thể khiến cả nhà chờ cơm xuyên đêm

Emdep.vn - "Luộc cả củ su hào thế thì xuyên đêm mới có thể chín được. Vợ không giận mới là chuyện lạ. Ông chồng này chắc ít vào bếp nên vợ nhờ làm là lóng ngóng không biết làm gì đây mà", một người cho hay.

Chuyện bếp núc vốn dĩ được chị em đảm nhận. Có lẽ vì điều này khiến cho cánh mày râu không thạo chuyện nấu nướng bằng vợ. Cho nên mỗi khi chồng vào bếp có thể dẫn đến những chuyện bi hài không đỡ được.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh vào bếp khiến nhiều người cười lăn cười bò. Theo đó, người này cho biết: "Vợ em sai em cắt carrot rồi bỏ củ su hào vào luộc. Em ngoan ngoãn ghe lời làm theo. Thậm chí em thấy vỏ bẩn em còn cắt vỏ bỏ đi vậy mà lỡ lòng nào cô ấy vừa nhìn thấy là mắng em như tát nước". Dường như người chồng này vẫn chưa hiểu được lý do mình sai ở đâu mà khiến vợ giận đến mức như vậy.  Tuy nhiên, dân mạng hoàn toàn kịp nhận ra nguyên nhân đằng sau.

Dân mạng nhận thấy chẳng ai luộc su hào theo cách của người chồng. Muốn luộc su hào tất nhiên phải bỏ su hào vào nồi nhưng trước khi luộc phải cắt nhỏ ra hoặc thái thì mới chín dễ dàng. Nếu như để cả củ luộc thì vẫn chín nhưng thời gian luộc chắc chắn phải kéo dài 10-12 tiếng. Nếu như cắt nhỏ hơn thì luộc trong 10-15 phút là chín.

"Luộc cả củ su hào thế thì xuyên đêm mới có thể chín được. Vợ không giận mới là chuyện lạ. Ông chồng này chắc ít vào bếp nên vợ nhờ làm là lóng ngóng không biết làm gì đây mà", một người cho hay.

Có người bình luận: "Cắt cà rốt cũng khéo quá, người ta phải cắt mỏng mới dễ ăn, còn cắt như thế kia cho vào miệng cũng không vừa".

Một người khác chê trách: "Thế mới thấy chuyện nấu nướng không dễ nhé, nên phải biết quý trọng người vợ đang âm thầm nấu nướng từng bữa cơm hằng ngày. Tưởng nấu ăn là chuyện dễ nhưng từ khâu đơn giản nhất có khi cũng sai cơ mà".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm