Trào lưu ăn lẩu "gà cả con" sang chảnh và "đầy liêm sỉ" oanh tạc mạng xã hội cuối năm

Emdep.vn - Hình ảnh về món lẩu đặc biệt của các cư dân mạng nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội.

Việc tổ chức ăn các bữa tất nhiên với bạn bè, gia đình và người thân từ lâu nay đã trở thành một thói quen của rất nhiều người. Và lẩu đã trở thành một món ăn tuyệt ngon mà nhiều người thường ăn trong dịp Tất niên này.

Trào lưu ăn lẩu gà cả con sang chảnh và đầy liêm sỉ oanh tạc mạng xã hội cuối năm

Mới đây, nhiều người dùng vui tính trên mạng xã hội Trung Quốc đã khuấy đảo mạng xã hội bằng một trào lưu mới. Họ đã lén mang đồ ăn của mình vào nhà hàng và lén thả vào nồi lẩu khi các nhân viên phục vụ nhà hàng không để ý. Hình ảnh anh chàng thả gà nguyên con, hay cá cả con vào trong nồi lẩu khiến cư dân mạng không nhịn được cười. Nhiều người cho rằng đây là một trong những bí quyết ăn lẩu sang chảnh, ngon, bổ, rẻ dành cho những người đang "rỗng ví" khi Tết đến.

Trào lưu ăn lẩu gà cả con sang chảnh và đầy liêm sỉ oanh tạc mạng xã hội cuối năm

"Tết nhất tới nơi rồi, tiền sắm Tết còn chẳng có thì liêm sỉ gì tầm này nữa. Anh chị em vào học bí kíp ăn lẩu sang chảnh ngon bổ rẻ nhé", một cư dân mạng viết.

Mọi thứ trở nên khá lố bịch hơn khi một số người mang cả gà, cá và rau trong túi của họ và nhanh chóng thả vào nồi lẩu. Một số nguyên liệu thậm chí còn không thể vừa với chiếc nồi của nhà hàng. 

Một số người khác cho rằng, việc mang theo đồ ăn đến nhà hàng luôn bị cấm bởi các nhà hàng. Việc các cư dân mạng bất chấp quy định này sẽ gây thiệt hại không ít đến doanh thu của nhà hàng.

"Nếu các bạn có thể mua đồ ăn thì bạn có thể tự nấu lẩu tại nhà. Đừng làm trò hề như thế này ở các nhà hàng như vậy", một cư dân mạng viết.

"Các chủ cửa hàng ăn không thích điều này", một người khác bình luận.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm