Chụp ảnh khỏa thân ở công viên giải trí dành cho trẻ em, cặp đôi bị tạm giam 5 ngày

Emdep.vn - Công chúng hết sức phẫn nộ khi một người mẫu đã chụp ảnh, quay video khiêu dâm tại một công viên giải trí dành cho trẻ em ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo cảnh sát, nhiếp ảnh gia 31 tuổi và người mẫu 20 tuổi đã thuê một chiếc đu quay, đi lên độ cao 19 mét (62 feet) tại Công viên Fengling Children tại Nam Ninh ở khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc vào đêm giao thừa. Sau đó, mẫu nữ uốn éo các tư thế trong trạng thái không mảnh vải, trong khi nhiếp ảnh gia chụp từ một buồng đu quay khác. Cả hai đã chia sẻ những hình ảnh và video khiêu dâm lên mạng xã hội. Ngay lập tức, những hình ảnh phản cảm của họ đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội. Công chúng cảm thấy không thể chấp nhận được khi người mẫu khỏa thân lại chụp ảnh trên chiếc đu quay dành cho trẻ em.  

Chụp ảnh khỏa thân ở công viên giải trí dành cho trẻ em, cặp đôi bị tạm giam 5 ngày

Cảnh sát cho biết người đàn ông họ Xue và người phụ nữ họ Zhang, đã được mời đến đồn cảnh sát để thẩm vấn sau khi cảnh sát nhận được quá nhiều khiếu nại về hành vi phản cảm của họ. Cả hai đều bị tạm giam 5 ngày, Zhang bị cáo buộc tội khoe thân nơi công cộng còn Xue phạm tội xuất bản nội dung khiêu dâm trên mạng.

Chụp ảnh khỏa thân ở công viên giải trí dành cho trẻ em, cặp đôi bị tạm giam 5 ngày

"Họ đã đi trên chiếc đu quay 3 lần trong khoảng thời gian từ 7 giờ tối đến 8 giờ tối ngày 31 tháng 12. Cả hai đã chụp ảnh, quay phim khiêu dâm không xin phép ban quản lý của công việc", đại diện của công viên cho biết.

Ngoài ra, một nhân viên của công viên cho biết họ đã nhận được khiếu nại từ một khách du lịch đã xem bài đăng của Xue và Zhang trên WeChat- nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất của Trung Quốc.

Công viên đã cam kết sẽ có hành động pháp lý chống lại cặp đôi này, lên án họ vì vi phạm các quy tắc xã hội và làm hỏng bầu không khí của công viên giải trí.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm