Thêm một "thảm họa" vào bếp của chị em, làm trân châu sợi nhưng kết quả nhận được hãi hùng... vì như con đỉa

2020-04-12 17:58
- Món trân châu sợi thật đáng sợ với những sợi mà chụp lên trông như con đỉa.

Trân châu được xem là một phần quan trọng của nhiều món như chè, trà sữa... Thay vì mua ngoài hàng, nhiều chị em cũng cố gắng trổ tài tự làm trân châu tại nhà. Ngoài chân trâu hạt tròn thì trân châu sợi cũng được không ít người lựa chọn.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là đa số trân châu sợi làm từ bột màu trắng, vàng, không ai làm từ bột màu đen. Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh làm trân châu sợi dài. Nhưng khi nhận thành quả mình làm thì "khóc thét", vì trông quá đáng sợ.

Thêm một thảm họa vào bếp của chị em, làm trân châu sợi nhưng kết quả nhận được hãi hùng... vì như con đỉa

Thành phẩm ở ảnh chụp là các sợi dài màu đen. Các sợi này trông giống con đỉa hơn là sợi trân châu. Khi ảnh được đăng tải trên một hội nhóm, các thành viên đều bình luận bày tỏ sự đáng sợ. Nếu phải ăn những sợi trân châu này cũng phải nhắm mắt và không dám nghĩ đến con đỉa. Người đăng ảnh cho biết, muốn làm trân châu sợi cacao nhưng không ngờ là ra kết quả như vậy.

Và khi nhìn thành quả của người làm, các cư dân mạng là "tín đồ" của món trà sữa cũng hiểu được rằng nguyên nhân vì sao các quán trà sữa không bao giờ làm trân châu sợi có màu đen. Bởi nếu không cẩn thận có thể khiến khách hàng sợ hãi vì liên tưởng đến giun, đĩa... đặc biệt là với các cô nàng sợ các con vật này.

"Nếu làm trân châu sợi chẳng ai làm màu đen đâu, bạn nên dùng màu trắng hoặc vàng thì mới hấp dẫn chứ", một người khuyên.

Có người cho rằng: "Nếu làm kiểu này cho cả nhà cũng sợ chứ đừng nói bán hàng. Nếu không khéo tay thì tốt nhất làm hạt tròn cho dễ mà nhanh, làm sợi cũng phải thon gọn chứ thế này quả đáng sợ".

"Mình nhìn vào hình ảnh này cứ nghĩ là món đĩa xào rán giòn chứ làm sao ai nghĩ đây là món trân châu sợi được. Đúng là món ăn ngon rơi vào tay người không biết làm thì thành thảm hỏa thực sự", một cư dân mạng cho hay.

AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 cung hoàng đạo kiếm tiền nhiều nhưng tiêu tiền như nước, suốt ngày 'cạn ví'