Thấy con khóc, dỗ mãi không nín, người bố đã làm chuyện đến suốt đời phải hối tiếc

Emdep.vn - Bé trai tội nghiệp chỉ mới 6 tháng tuổi đã bị chấn thương sọ não vì hành động quá tàn nhẫn của chính người bố ruột.

Người đàn ông năm nay 30 tuổi, làm lái xe đã nhận tội tại tòa vào ngày 8/11 vì đã cố ý gây thương tích cho con trai của mình.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 26 tháng 8 năm 2016, khi anh này đang ngủ trong căn hộ của mình tại Bedok North, Singapore thì tiếng khóc của cậu con trai 6 tháng tuổi đánh thức anh ta. Sau khi bế con lên và dỗ mãi nhưng con không nín, người bố đã la hét và đánh mạnh và đầu con bằng tay phải.

Thấy con khóc, dỗ mãi không nín, người bố đã làm chuyện đến suốt đời phải hối tiếc

Người vợ 26 tuổi của người đàn ông đã ôm chặt lấy con trai của họ. Cậu bé sau đó không khóc được nữa và đã nôn ra sàn. Cậu bé ăn ngủ bình thường cho đến 8 giờ sáng hôm đó, cậu bé đã bất tỉnh và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Các bác sỹ phát hiện rằng cậu bé bị đa chấn thương hộp sọ và có chất lỏng tồn tại trong não của em. Em bé được xuất viện vào ngày 2 tháng 3 năm ngoái, khoảng 7 tháng sau khi vụ việc xảy ra.

Thấy con khóc, dỗ mãi không nín, người bố đã làm chuyện đến suốt đời phải hối tiếc

Cậu bé hiện đang sống với bố mẹ nuôi. Hành động bạo lực của chính người bố ruột đã khiến cậu bé bị khuyết tật vĩnh viễn và bé cần sự hỗ trợ của các thiết bị chức năng trong suốt phần đời còn lại. Cậu bé bây giờ đã 32 tháng tuổi nhưng chỉ nhỏ như 1 em bé 4 tháng tuổi. Cậu bé không thể ngồi, di chuyển, lật. Cậu bé phải ăn bằng ống thông.

Trong phiên tòa, các công tố viên đã đề nghị thẩm phán tuyên phạt người đàn ông này ít nhất 5 năm tù. Công tố viên cho biết: “Khi nạn nhân khóc, thay vì âu yếm, dỗ dành, bị cáo lại tấn công nạn nhân một cách thô bạo.”

Hiện tại, tòa án chưa tuyên phạt bị cáo. Ở Singapore, người phạm tội cố ý gây thương tích có thể bị phạt tù tới 10 năm.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm