Tạm giữ người đàn ông bị tố 'thò tay vào váy' hai cô gái

Emdep.vn - Tối 9-7-2019, tại sân khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã xảy ra một sự việc gây xôn xao. Trong đó, một người đàn ông bị hai cô gái trẻ tố cáo đã có hành vi “thò tay vào váy”. Người này sau đó bị người dân xung quanh giữ lại, đưa ra CAP Quỳnh Mai để làm rõ.

Ngày 10-7, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện CAP Quỳnh Mai cho biết, đơn vị này đang tạm giữ một người đàn ông nghi có hành vi dâm ô đối với hai cô gái trẻ. 

Cụ thể, vào tối 9-7, người đàn ông (hiện chưa được tiết lộ danh tính) chở vợ tới khu vực nhà A10, khu tập thể Quỳnh Mai, để thu tiền dịch vụ internet. Trong khi người vợ thu tiền phía trên, người đàn ông ngồi trên xe máy và chờ ở dưới.  

Người đàn ông bị tố cáo có hành vi dâm ô với phụ nữ đã bị giữ lại và bàn giao CAP Quỳnh Mai  

Trong quá trình chờ đợi, có hai cô gái (một người sinh năm 1999, người còn lại sinh năm 2002) mặc váy đi qua. Sau đó, những người này đã lên tiếng tố cáo rằng, họ bị người đàn ông trên thò tay vào váy, có hành vi dâm ô.  

Người dân xung quanh khi nghe thấy tiếng tri hô thì đã lập tức giữ đối tượng nam lại, giao CAP Quỳnh Mai làm rõ.  

Tại cơ quan công an, người đàn ông nói trên không thừa nhận hành vi, mà lý giải rằng, khi anh ta ngồi trên xe máy, dựng chân chống thì xe bị nghiêng, đổ, nên người này vung tay để chống, thì… “chạm phải” các cô gái.  

Hiện CAP Quỳnh Mai vẫn đang chờ những người tố cáo đến cung cấp thông tin, để tiếp tục làm rõ.  

Trước đó, một số nguồn tin trên mạng xã hội nói rằng, nạn nhân là các bé gái cấp 2, song thông tin này không chính xác.  

Theo An Ninh Thủ Đô  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm