Sợ chồng chán vì chỉ cho mỗi tuần 100.000 đồng đổ xăng, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng ai ngờ bị "ném đá sấp mặt"

Emdep.vn - Cư dân mạng cho rằng người vợ này quá ki bo và tham lam,

Túi tiền các gia đình thường do chị em phụ nữ nắm giữ, thông thường các bà vợ sẽ đưa khoản tiền tiêu cho chồng. Có người cho chồng cầm tiền sau khi đưa số tiền cho vợ chi tiêu nhưng cũng có những người cho tiền khi chồng cần. Tuy nhiên, bên cạnh các bà vợ rộng rãi với chồng thì cũng không hiếm những bà vợ tinh toán từng đồng, so đo khi đưa tiền cho chồng.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện đưa cho chồng mỗi tuần 100.000 đồng khiến dân mạng lắc đầu ngao ngán. Người vợ trẻ thắc mắc không biết chồng có chán hay không, khi vợ là người cầm thẻ ngân hàng, mỗi tháng chồng nhận lương 7 triệu, mỗi tuần vợ đưa 100.000 đồng để đổ xăng. 

Chồng lương 7 triệu/tháng, vợ cầm sạch rồi mỗi tuần cho 100.000 đồng đổ xăng nhưng

Status chia sẻ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người, bởi đây cũng là câu chuyện đang tồn tại trong không ít gia đình. Nếu tính toán kỹ, mỗi tuần cho chồng 100.000 đồng, có nghĩa một tháng đưa 400.000 đồng. Nhưng đó chỉ là tiền đổ xăng, các cư dân mạng thắc mắc không biết có các khoản khác không. Vì nhiều người cho rằng nếu chỉ đưa số tiền ít ỏi đó thì làm sao có thể có tiền tiêu các khoản lặt vặt, hay ngồi nhậu cùng bạn bè.

Chồng lương tháng 7 triệu nhưng người vợ lại nắm hết toàn bộ gần như là điều khá vô lý. Bởi nói gì thì nói người đàn ông cũng cần tiền trong người để còn chi tiêu các khoản phát sinh trong cuộc sống.

"Thật may mắn cho những ai không cưới phải cô gái này, không lại khổ cả đời. Người vợ này chắc chỉ nghĩ đàn bà mới cần tiêu pha còn đàn ông hít khí trời mà sống",  một người nói.

Có người cho rằng: Vậy thì cho đến khi li dị hoặc suốt đời em vẫn sẽ cầm mỗi tháng đc 7tr của nó. Còn tiền khác ko bao h nó nói cho em biết".

"Chắc vui và hí hửng vì cầm được 7 triệu đồng trong tay nhưng đâu biết là chồng còn có khoản khác thì sao", một người nêu quan điểm.

Hùng Cường

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm