Lương tháng 7 triệu đưa cho vợ 4 triệu mà vẫn bị cằn nhằn, nhưng chưa sốc bằng khoản tiền vợ đưa cho để tiêu trong 40 ngày

Emdep.vn - Ai cũng ngao ngán việc vợ cho chồng 100.000 đồng tiêu trong 40 ngày.

Sau khi đám cưới, 2 vợ chồng không còn cuộc sống riêng mà thay vào đó sẽ là cuộc sống chung. Bên cạnh việc vun vén cho tổ ấm mới thì việc đóng góp tiền để cùng chi tiêu cũng là điều khiến các cặp đôi có lúc tranh cãi, nhất là với cánh đàn ông. Bởi nhiều bà vợ thích chồng đưa cho mình thật nhiều tiền trong khi số tiền dư còn lại để chồng chi tiêu lại rất ít ỏi.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện của bản thân mình khiến cánh "mày râu" không khỏi choáng. Theo người này, bản thân làm lương 7 triệu, tháng này có mấy sự kiện ở nhà nên mua đồ ăn hết 1 triệu, chi tiêu hết 1 triệu cho tiền điện thoại, gửi xe, mua sữa cho chó... cùng các thứ lặt vặt khác không liệt kê hết... tổng khoảng 1 triệu. 

Như vậy tổng chi tiêu 40 ngày hết 3 triệu. Thế nhưng đưa cho vợ 4 triệu còn lại vẫn phải giải trình đủ các kiểu. Vợ đưa cho 100.000 đồng chi tiêu trong 40 ngày như vậy mỗi ngày chỉ khoảng 2.500 đồng.

Nghe xong câu chuyện của anh chàng này, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì không ngờ có người vợ chặt chẽ đến từng đồng như vậy, song cũng có người ngạc nhiên vì trên đời có người chồng sống cam chịu đến mức vậy hay sao. 

Câu chuyện chi tiêu

Mặt khác, cư dân mạng khâm phục người chồng vì chỉ với số tiền ít ỏi đó mà vẫn có thể chi đủ các khoản từ lớn đến nhỏ. Chưa kể người chồng này còn tiêu 1 triệu trong 40 ngày quả thực là điều đáng khâm phục vì không mấy ai làm được.

Đa số các bình luận không đưa ra lời khuyên gì về chuyện kiếm thêm tiền hay cách xin thêm tiền từ vợ mà lại khuyên nên "giữ vợ thật chặt".

"Anh cố gắng giữ vợ nhé, đừng để đến với người khác kẻo lại khổ những người khác. Vợ mà chặt chẽ thế chắc chả mấy mà gia đình sẽ giàu to", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Điều này thật lạ đời, chồng cam chịu đã đành nhưng có người vợ lại ki bo, chặt chẽ đến mức đó sao. Nhưng liệu có giữ mãi được điều đó, vì đến khi người đàn ông không chịu được nữa thì có thể ngoại tình, lúc đó hối hận thì có thể đã muộn màng".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm