Hóa ra đi trăng mật khắp thế giới quả thực chẳng có gì khó, chỉ cần mua thứ này về đặt lên giường là vợ chồng tung tăng khắp nơi

Emdep.vn - Chiếc ga trải giường có hình bản đồ thế giới chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm thú vị.

Đi trăng mật là việc làm của các cặp đôi sau khi cưới. Họ muốn tận hưởng thời gian này để có những giây phút hạnh phúc, trải nghiệm trước khi bắt đầu cuộc sống vợ chồng và con cái bận rộn. Tuy nhiên, để có thể đi trăng mật cũng không phải là điều dễ dàng vì còn cần thời gian và tiền bạc. Có người còn ước mơ đi khắp thế giới, quả thực đó là điều không hề dễ vì còn rất nhiều điều kiện kèm theo.

Vậy nhưng giấc mơ đi trăng mật toàn thế giới có thể không xa vời nữa, mới đây một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một chiếc ga trải giường có hình trang trí ấn tượng. Theo đó, chiếc ga trải giường này không phải có màu hồng, màu tím, màu đỏ hay trang trí hoa văn như bình thường mà là hình ảnh bản đồ thế giới. Chiếc ga có một không hai này được người chia sẻ cho rằng: "Khi bạn hứa tuần trăng mật sẽ đưa cô ấy đi vòng quanh thế giới".

Mặc dù chỉ là một lời nói đùa nhưng cũng khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người cho rằng, đây có lẽ là cách đi du lịch vòng quanh thế giới nhanh, rẻ tiền nhất mà không bao giờ lo phải xin visa, mua vé máy bay và chuẩn bị tiền nong. Chỉ với tấm ga trải giường như vậy, cặp đôi mới cưới sẽ được trải nghiệm chuyến trăng mật thú vị ngay trong ngôi nhà của mình. Thậm chí, có những người còn tag bạn trai, người yêu vào để mua tấm ga đặc biệt này cho ngày cưới sắp tới.

"Đáng yêu quá, thế này cần gì đi đâu nữa, ở nhà là nằm trên vũ trụ luôn, được ngắm toàn cảnh thế giới, các đại dương, hơn cả những người đi trăng mật", một người nói.

"Ai muốn đi mà không có tiền thì cứ mua tấm ga này về đảm bảo giấc mơ sẽ hoàn thành và cũng chẳng mệt nhọc gì", một người bình luận.

Một người khác cho rằng: "Tấm ga này rất phù hợp cho những người sống ảo, thích thăm thú đây đó mà không có tiền".

Thanh Hoa

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm