Phát điên với hàng xóm ngày ngày đốt rác khói um, thả chó đuổi người đi đường

2018-03-09 18:58
- Câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng, họ cũng đang phải ở với những hàng xóm vô duyên như trên.

Chuyện hàng xóm thiếu ý thức không còn là câu chuyện mới. Thế nhưng hàng xóm mà ngày nào cũng vô duyên thế này thì dễ khiến người khác phát rồ.

Cách đây ít giờ, trên facebook của L.H đã đăng tải về chuyện về người hàng xóm của mình.

Theo đó, L.H viết: “Hàng xóm của chúng mày thế nào? Nói cho tao nghe với. Hàng xóm nhà tao thì vô duyên hết chỗ nói.

Mọi người có nhìn thấy gì trong ảnh không. Chỉ là lửa thôi nhỉ. Nhưng sẽ không có gì nếu đống lửa đấy không được đốt bằng túi nilong, bao xi măng, bao cám gà, nhựa,... Khi cháy thì nó khét lẹt, lại còn độc hại không tả được.

Thế là ngày nào tao và cả nhà tao cũng được hít cho rỗ phổi ra. À quên, do hàng xóm mới chuyển đến của khu tao đốt đấy. Nhà mới xây xong, đồng ý là có nhiều rác, nhưng cũng không hiểu sao lại nhiều túi bóng với bao như vậy. Sao họ không thuê xe mà chở đi, hay vứt ra đường để các cô chú lao công đi dọn mà cứ đốt.

Phát điên với hàng xóm ngày ngày đốt rác khói um, thả chó đuổi người đi đường

Hàng xóm ngày nào cũng đốt rác và khói bay hết vào nhà người khác.

Nhắc rồi nhưng không được. Ngày trước 2 -3 ngày đốt 1 lần. Kể từ sau khi nhắc thì ngày đốt 1 lần. Mà đốt ở cái lô đất người ta chưa xây giữa nhà tao với nhà bác đấy, khói bay hết sang nhà tao. Nhà bác ấy không xi nhê gì.

Mà nhà tao lại con nhỏ. Con ngửi cái mùi đấy nên ho suốt. Xót con mà không làm gì được, tao lại là dâu mới về nên không dám í ới ho he. Mọi người bảo tao phải làm sao bây giờ chứ tao sắp ung thư phổi rồi.

À, lại còn em chó nhà ấy. Ai đi qua nó cũng sủa xong lao ra đường đuổi. Tao đi trong nhà tao nó cũng sủa xong lao vào đuổi mới hãi. Thế mà cứ thích thả chó chứ.

Bonus quả tao giặt quần áo trên tầng, có bà đi qua không thấy tao thì bảo “Ôi con dâu nhà bà ngủ đến giờ còn chưa thèm dậy à?". Đúng là chuyện về những người hàng xóm có thể kể không bao giờ hết”.

Câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng, họ cũng đang phải ở với những hàng xóm vô duyên như trên. Trong trường hợp trên, họ có thể kéo quạt máy ra thổi ngược về phía nhà hàng xóm để hàng xóm đốt thì hàng xóm ngửi.

I.H nói: “Mấy năm về trước nhà tao gần ngay cống rãnh. Ông hàng xóm bê ngay cái đậy miệng cống của khu phố vào nuôi lợn. Và thế là một ngày mưa đường trơn trượt tao phi thẳng xuống trọn cái cống tanh bẩn”.

Minh Hà

qc-epoint
loading...
qc-epoint