Thân thiết với cô em hàng xóm trẻ xinh, tôi nào ngờ đã rước họa vào thân

T.C 2024-05-31 17:25
- Chồng thường xuyên chạy xe xa nhà, tôi buồn và cô đơn thên kết thân với Đào - cô em ở cùng xóm trọ.

Tân để ý đến tôi ngay từ buổi đầu khi anh đi xem hội làng. Tôi cùng các chị em trình bày bài dân ca. Tân sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn, anh mồ côi mẹ, được bố nuôi dưỡng. Sau nửa năm tìm hiểu, tôi nhận lời làm bạn gái của anh.

Tân làm lái xe chở hàng thành phẩm, còn tôi là công nhân trong dây chuyền sản xuất đồ bảo hộ của nhà máy. Chúng tôi nên duyên vợ chồng khi Tân 29 tuổi còn tôi bước sang tuổi 24. Đám cưới giản dị nhưng ấm áp được tổ chức. Vợ chồng tôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi ở tại một phòng khép kín, ở khu trọ gần nhà máy. Tôi chăm chỉ đi làm ca đêm còn Tân cũng tất bật với những chuyến xe theo yêu cầu của công ty. Vì vậy, chúng tôi tuy ở một nhà nhưng ít khi gặp nhau.

Thân thiết với cô em hàng xóm trẻ xinh, tôi nào ngờ đã rước họa vào thân

Làm vợ Tân, tôi dần quen với việc tự chăm sóc bản thân để chồng yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. May mắn thay, những ngày Tân theo xe, tôi không cảm thấy lẻ loi, buồn chán vì có Đào - cô em hàng xóm trẻ hơn tôi 2 tuổi. Đào cũng xuất thân tỉnh lẻ, làm công việc bán hàng thuê cho shop mỹ phẩm. Vì cùng hoàn cảnh, nói chuyện hợp nhau, tôi với Đào thân nhau như chị em gái.

Khi tôi có bầu và báo tin này với chồng, anh reo lên sung sướng. Đào cũng hăng hái giúp đỡ, cô thường đi chợ và phụ giúp cơm nước để tôi có thời gian nghỉ ngơi sau ca làm việc trong nhà máy. Có lần chồng tôi dang dở chuyến hàng, đêm muộn, Đào vẫn sang ngủ cùng để bóp tay, bóp chân cho tôi.

Thời gian thấm thoắt trôi, chẳng mấy chốc đã đến ngày tôi sinh con. Một tuần trước ngày dự kiến sinh, tôi bắt xe về quê nội. Tôi với chồng dự định sẽ sinh ở quê để giảm viện phí. Tôi sẽ ở bên nội 3 tháng và bên ngoại 3 tháng trước khi quay trở lại với công việc.

Thân thiết với cô em hàng xóm trẻ xinh, tôi nào ngờ đã rước họa vào thân

Trong khi đó, chồng tôi vẫn trụ lại thành phố để tiếp tục công việc. Thỉnh thoảng, anh trở về quê thăm 2 mẹ con. Lúc về thăm tôi, anh vẫn yêu thương, quấn quýt, không có biểu hiện gì lạ. Khi con tròn 6 tháng tuổi, tôi bịn rịn gửi bé ở nhà bà nội để tiếp tục ra thành phố làm việc mưu sinh.

Thấy tôi quay trở lại, Đào ríu rít sang hỏi thăm, gửi quà cho em bé ở quê. Hôm đó, tôi đang đi chợ, gặp chị Thúy ở cùng xóm trọ. Chị ghé tai nói nhỏ với tôi rằng khi tôi về quê sinh con, chị từng 2 lần bắt gặp Đào lén lút sang phòng của vợ chồng tôi. Tôi rất bất ngờ vì thời gian đó tôi về quê rồi, Đào qua phòng trọ của tôi để gặp ai? "Cô phải cẩn thận, cái Đào trẻ trung, xinh xắn như thế, nó "câu" mất chồng cô lúc nào không hay. Bây giờ về nhà theo dõi đi, khi nào đủ chứng cứ thì nói chuyện sau", chị Thúy dặn tôi.

Sau một tháng theo dõi, tôi nóng mắt khi phát hiện tin nhắn chồng và Đào rủ nhau đi nhà nghỉ vì quá "nhớ nhau". Chồng van xin tôi đừng làm ầm ĩ, anh bảo anh trót dại vì tôi bầu bí, nuôi con mọn, còn Đào luôn săn đón, tạo điều kiện khiến anh khó lòng từ chối. Tôi có nên tha thứ cho chồng hay không vì con tôi còn quá nhỏ. Tôi không nỡ nhìn con chịu cảnh bố mẹ "đường ai nấy đi".

T.C (Vĩnh Phúc)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?