Phẫn nộ thiếu nữ 16 tuổi bị thầy giáo, bạn học hãm hiếp vì lý do không ngờ

Emdep.vn - Vụ việc xảy ra ở Sitapur, Uttar Pradesh ở Ấn Độ đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Được biết, 4 người bạn học cảm thấy bất bình khi cô bé này đạt kết quả quá xuất sắc trong học tập. Vì vậy, chúng đã âm mưu báo thù. Trong ngày xảy ra vụ việc, chúng mời cô bé đi ăn trưa. Tuy nhiên, chúng đã tẩm thức ăn bằng thuốc an thần và sau khi ăn, cô bé đã bất tỉnh.

Phẫn nộ thiếu nữ 16 tuổi bị thầy giáo, bạn học hãm hiếp vì đạt điểm quá cao trong kỳ thi

4 người bạn học đã đưa cô bé đến phòng giáo viên. Cùng với 1 thầy giáo, chúng đã thay nhau hãm hiếp cô bé. Vụ tấn công kinh hoàng thậm chí còn được chúng ghi hình lại bằng điện thoại. Không dừng lại ở đó, những tên yêu râu xanh còn đăng tải video lên WhatsApp- một mạng xã hội. Khi tỉnh lại, bé thấy mình bị bỏ lại ở sân chơi và sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Bố mẹ cô bé đã rất sốc khi biết về vụ việc và xem đoạn video đó. Họ đã báo cảnh sát.

Phẫn nộ thiếu nữ 16 tuổi bị thầy giáo, bạn học hãm hiếp vì đạt điểm quá cao trong kỳ thi

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy những người bạn học cảm thấy ghen tỵ với thành tích học tập xuất sắc của cô bé. Chúng thường xuyên bị gia đình mắng mỏ, so sánh với cô bé nên đem lòng thù hằn và quyết định trả thù. Hiện tại, cả giáo viên và 4 nghi can đều bị cảnh sát tạm gia để điều tra thêm về vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm