Cô gái nhận án tù chung thân vì bị hiếp dâm

Emdep.vn - Một cô gái 19 tuổi ở Punjab, Pakistan đã bị kết án tù chung thân vì đã quan hệ tình dục với anh họ của mình. Tuy nhiên trên thực tế, cô gái tội nghiệp đã bị đe dọa bằng một khẩu súng và buộc phải quan hệ với người đàn ông này.

Theo Tờ The Independent, gia đình cô gái đang ngủ say tại thời điểm xảy ra vụ cưỡng hiếp. Trong đêm kinh hoàng đó, người anh họ của cô đã bước vào nhà cô ở Rajanpur, Punjab và tấn công tình dục cô gái trẻ.

Bởi vì anh ta đang cầm trong tay khẩu súng để đe dọa, cô ấy không thể cầu cứu bất cứ ai và phải buộc làm theo những gì anh ta yêu cầu. Mặc cho những lời van xin, người đàn ông này vẫn không buông tha và tiếp tục hãm hiếp cô gái tội nghiệp.

Cô gái nhận án tù chung thân vì…bị hiếp dâm

Ở Pakistan, hệ thống luật pháp không hoạt động một cách quy củ và chặt chẽ ở các vùng nông thôn như Ranjapur và người phụ nữ thường bị đối xử rất bất công khi bị hãm hiếp.

Có đến 4 người đàn ông trong làng, bao gồm cả cha của kẻ hiếp dâm đã yêu cầu cô gái phải bị kết án tù chung thân vì đã có quan hệ tình dục với người anh họ của cô. Trong khi kẻ hãm hiếp lại không bị án phạt hay chịu bất cứ hậu quả nào.

cô gái nhận án tù chung thân vì bị hiếp dâm

Rất đông nhà báo, phóng viên đã về làng Rajanpur để đưa tin về vụ án oan của cô gái 19 tuổi tội nghiệp. 

Thật may mắn, báo chí Ấn Độ đã lên tiếng về vụ án bất công này và cô gái tội nghiệp đã được đưa đến một nơi an toàn và tạm thời không bị truy tố. 

 Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa