Nữ nhân viên mặc áo 2 dây hở hang ở văn phòng khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Emdep.vn - Bộ trang phục khiêu ngợi của nữ nhân viên này đã gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, 1 người dùng Weibo đã đăng một bức ảnh 1 nữ nhân viên hải quan ở Fangchenggang, một thành phố ven biển ở miền Nam Quảng Tây, Trung Quốc ăn mặc khá gợi cảm với váy 2 dây trong khi đang ngồi làm việc. Trong bài đăng, người dùng này cho rằng nữ nhân viên ăn mặc như thế là “thiếu chuyên nghiệp” và cô này cũng “không cẩn thận” trong quá trình làm việc.

Nữ nhân viên bị khiển trách vì mặc váy 2 dây hở hang khi ngồi trong văn phòng

Bộ váy 2 dây khá gợi cảm của nữ nhân viên gây tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sau khi  bị ném đá tập thể, nữ nhân viên này đã lên tiếng thanh minh rằng lúc đó cô chuẩn bị đi hẹn hò nên ăn mặc khá thoải mái. Tuy nhiên, vì có công việc khẩn cấp nên cô phải nán lại văn phòng để giải quyết công việc và không có thời gian để thay trang phục công sở. Sau đó, người dùng mạng xã hội đã gửi lời xin lỗi nữ nhân viên và làm mờ mặt cô trong bức ảnh.

Sau khi kết thúc vụ việc, cư dân mạng vẫn không thôi tranh cãi. Một số cư dân mạng cho rằng việc ăn mặc hở hang như cô nhân viên này là không chuẩn mực, đáng lẽ cô nên thay trang phục công sở trước khi giải quyết công việc. Trong khi đó, một số khác tỏ ra thông cảm và cho rằng nữ nhân viên này bất đắc dĩ mới phải giải quyết công việc trong bộ trang phục khêu gợi như vậy.

Tiếp đó, tờ The Paper cũng đưa tin người quản lý cơ quan hải quan này đã khiển trách nữ nhân viên này vì đã ăn mặc khiêu gợi khi ngồi trong văn phòng.

 Quỳnh Trang/Theo Shanghai.ist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm