Nóng hầm hập, cô gái kêu ca cách chống nóng lạ đời của chồng, dân mạng "ném đá" vì sai bét

Emdep.vn - Cách chống nóng lạ đời của 2 vợ chồng khiến nhiều người "ném đá" vì sai bét.

Mùa hè đến với nhiệt độ tăng cao khiến cho cuộc sống bị đảo lộn. Với những người ở nhà rộng còn đỡ, người đi thuê trọ hoặc ở trong các căn nhà nhỏ, thấp, hẹp thì đau đầu nhất là làm sao chống nắng hiệu quả, đỡ tốn kém nhất có thể. Không có điều hòa thì vẫn có vô số cách lạ lùng. 

Mới đây, một cô gái chia sẻ tình huống chống nóng hài hước. Cô gái viết: "Chả là trời nóng quá có mỗi cái quạt mà chồng em cột túi nước lên cao rồi lấy kim đâm cho nó nhỏ giọt xuống quạt. Vì nóng quá nên em vẫn miễn cưỡng nằm gần vừa sợ cảm lạnh vừa sợ điện giật".

Hình ảnh chụp cho thấy túi nước được treo phía trên quạt. Nhưng vấn đề là túi nước đặt sau quạt, điều này chẳng hề có tác dụng. Bởi thông thường, quạt phải đặt sau, còn chậu nước hay túi nước đặt trước. Lúc đó, khi quạt phả ra sẽ mang theo hơi nước mát cho người ngồi tận hưởng sự mát mẻ. Nếu đặt như thế này sẽ không có tác dụng.

"Cách này làm gì có tác dụng gì, chồng đã không biết mà vợ cũng chẳng biết luôn. Bây giờ phải chuyển túi nước ra trước", một người nói.

Có người lo lắng: "Túi nước nó thủng lỗ như vậy rơi nước xuống phần sau quạt. Trong khi phần sau quạt hay bị nóng lên khi quạt hoạt động, nguy cơ cháy nổ rất cao. Áp dụng theo cách như vậy có khi điện giật hay cháy nổ xảy ra thì có mà cười".

Một người khác cho rằng: "Cần gì phải khổ sở treo túi nước lên cao như vậy, cứ để chậu nước to đùng phía trước là mát thôi, làm cách này chẳng có tác dụng lại còn nguy hiểm".

AM

Tags : Từ khóaXem thêm