Chưa tới mùa hè đã xây giường đá "chống nóng vĩnh cửu", thoạt nhìn ai cũng lạnh xương sống vì phát hiện này

Emdep.vn - Chiếc giường ốp gạch đá hoa màu xanh khiến ai thoạt nhìn cũng tưởng...mộ gia tiên. Chiếc giường chống nóng mùa hè kiểu "lạ đời" này đang khiến cư dân mạng không ngớt lời bình phẩm.

Thời tiết những ngày Tết Nguyên đán miền Bắc nắng nóng như mùa hè. Miền Nam cũng chẳng ngoại lệ. Ai cũng dự đoán, với kiểu thời tiết bất thường này, mùa hè này sẽ khả năng tái diễn cảnh nắng nóng khắc nghiệt như năm ngoái. 

Có vô vàn cách chống nóng mùa hè được mọi người rỉ tai nhau. 

Có lẽ vì quá lo xa cho một mùa hè nắng nóng nên chủ nhân của căn nhà này đã yêu cầu thợ thiết kế cho mình một chiếc giường ngủ "giải nhiệt" không giống ai. 

Chưa tới mùa hè đã chuẩn bị giường chống nóng vĩnh cửu, thoạt nhìn ai cũng lạnh xương sống

Giường ngủ "hàn băng" khiến ai cũng lạnh xương sống khi thoạt nhìn. Ảnh: MXH Hóng. 

"Giường ngủ đặc biệt được xây theo ý của chủ nhà. Lúc từ cửa bước vô trông giật cả mình, ai dè chủ nhà bảo xây vầy mùa hè ngủ cho mát lưng đỡ tốn tiền quạt điện...". Đây là lý giải của cư dân mạng về chiếc giường "độc", không bao giờ lo sập giường này. 

Chưa tới mùa hè đã chuẩn bị giường chống nóng vĩnh cửu, thoạt nhìn ai cũng lạnh xương sống

Chắc chắn là chiếc giướng sẽ đem lại cảm giác mát rượi cho chủ nhà trong mùa hè nóng nực. Có người cho rằng giường này không bao giờ lo rung, sập, cũng không phải mất công quét dọn gầm giường.

Tuy nhiên, nó khiến cho bất cứ ai thoạt nhìn cũng dễ dàng liên tưởng đến một...ngôi mộ. Với những ai thích xem phim kinh dị vào đêm khuya thì kết cục thật khó đoán. Thành viên Thắng Sâu tưởng tượng hài hước: "Giường này mà đêm đêm vừa nằm vừa nghe bác Nguyễn Ngọc Ngạn kể truyện thì tuyệt vời"

Thu Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm