Nỗi đau của người cha mất cháu, con dâu, con trai chết não trong hỏa hoạn ở chung cư Carina

Emdep.vn - Đó là trường hợp của ông Lê Văn Ngà (SN 1959, ngụ đường Phạm Hùng, TP HCM) - người thân của 3 trong 13 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư Carina lúc 1h sáng 23/3.

Theo ông Ngà chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, khoảng 1h sáng 23/3, ông đang ngủ thì nhận được điện thoại của một người dân ở trong chung cư Carina (đường Võ Văn Kiệt, quận 8) báo đang xảy ra cháy lớn nhưng không liên lạc được với gia đình con trai ông.  Vì thế ông rất lo lắng, lập tức lấy xe máy chạy đến. 

Khi tới nơi, ông thấy khói nghi ngút bao trùm cả chung cư, xung quanh nhiều cảnh sát PCCC đang dập lửa. Sau đó, ông đi vòng vòng chung cư gọi to tên gia đình con trai. Tuy nhiên đi mấy vòng, gọi lớn tìm kiếm nhưng vẫn không nghe con, cháu lên tiếng.

Khi thấy lực lượng cứu hộ đem từng thi thể bị cháy ra, do các thi thể bị cháy đen nên ông không biết gia đình con trai còn sống không. Vì thế, ông xin theo xe chở các thi thể đi vào bệnh viện. 

Khi đến Bệnh viện Chợ Rẫy, ông Ngà đã tìm thấy người con trai đang được cấp cứu do sốc, ngạt khí. Chưa kịp mừng vì tìm thấy con trai, ông lại chết đứng khi biết tin con trai ông bị chết não.

Ông Ngà  

Sau đó ông tiếp tục vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhận diện người thân thì lập tứcông nhận ra con, cháu mình và 1 đứa em trai của con dâu đã chết. 

Hôm qua đến giờ vợ chồng ông ăn không nổi, thức trắng đêm, 2 vợ chồng chỉ biết khóc và khóc. Ông không ngờ mới hồi Tết nói chuyện vui vẻ, đầm ấm với nhau mà con dâu và đứa cháu đã chết thương tâm thế này. 

Hiện gia đình ông Ngà đang làm các thủ tục để đưa con dâu và cháu về để an táng. 

Thanh Vân (t/h)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm