Người thân khóc ngất khi xe tang đưa thi thể 3 người trong gia đình về thăm lại chung cư Carina: “Con tôi chết mà tay vẫn ôm đứa nhỏ vào lòng”

Emdep.vn - Theo bà Ly chia sẻ: "Con tôi chết mà tay vẫn ôm đứa nhỏ vào lòng... Còn đứa cháu mất đi cứ ngỡ như nó đang ngủ".

Theo Trí Thức Trẻ đưa tin, sáng nay, người thân của gia đình có 3 người tử vong trong đám cháy là chị Trần Bùi Cẩm Hà (24 tuổi, block A) và cháu Lê Nhân Kiệt (3 tuổi, con trai chị Hà) và em Bùi Quốc Lộc (em chị Hà) đã đưa thi hài họ đến chung cư Carina để nhìn nhà lần cuối…

Khi nhìn xe tang đưa thi thể 3 người về thăm lại chung cư khiến nhiều người xót xa. Được biết, 4 người sống chung nhà thì 3 người mất, còn 1 người bị thương đang nằm bệnh viện khi xảy ra vụ hoả hoạn.

Người thân khóc ngất khi xe tang đưa thi thể 3 người về thăm lại chung cư Carina: “Con tôi chết mà tay vẫn ôm đứa nhỏ vào lòng”

Bà Phan Phong Ly (60 tuổi, mẹ chồng chị Hà) đứng trước đầu xe tang, với tay gào khóc trước con dâu và cháu nội của mình.

Còn một người thân của chị Hà nghẹn ngào nói với linh cữu của cô: "Về tới nhà rồi con ơi! Về tới nhà rồi! Con nhìn nhà mình thăm lần cuối, rồi đi con ơi…". 

Theo bà Ly chia sẻ: "Con tôi chết mà tay vẫn ôm đứa nhỏ vào lòng... Còn đứa cháu mất đi cứ ngỡ như nó đang ngủ".

Trước những hình ảnh đau lòng trên, nhiều cư dân khác ở chung cư này cũng muốn khóc theo.

Người thân khóc ngất khi xe tang đưa thi thể 3 người về thăm lại chung cư Carina: “Con tôi chết mà tay vẫn ôm đứa nhỏ vào lòng”

Được biết, thi thể các nạn nhân được đưa về nhìn chung cư Carina lần cuối trước khi đưa đi an táng tại quê nhà Long An.

Minh Anh 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm