Nhờ bạn thân chụp ảnh giữa bãi cỏ, cô gái háo hức có ảnh đẹp nhưng kết quả khiến dân tình hết hồn hết vía vì chi tiết này

2020-08-05 15:37
- Nhiều người lắc đầu ngao ngán về kết quả bức ảnh sau khi nhờ bạn chụp của cô gái.

Câu chuyện nhờ bạn chụp ảnh dẫn đến kết quả dở khóc dở cười chưa phải là cũ. Khi nhờ chụp ai cũng kỳ vọng có bức hình đẹp, trau chuốt nhưng người bạn có tâm mà không có  khả năng chụp thì quả thật kết quả chắc chắn không như mong đợi.

Mới đây, một bộ ảnh được chia sẻ trên mạng đã khiến cho mọi người thật sự hết hồn. Người chia sẻ viết: "Nhờ bạn thân chụp hộ chùm ảnh duy mĩ ngoài trời, kết quả nó chụp như này đây... Bạn thân vậy có cần nữa không?". Hình ảnh chụp gây sợ là cô gái nằm trên cỏ nhưng không toát lên được vẻ đẹp mà lại làm cho người xem cảm giác như có án mạng.

Nguyên nhân có thể do nhân vật song cũng một phần do người chụp không biết chọn góc và chủ yếu chụp toàn thân nên sẽ thấy người trên cỏ. Trong khi đó, với kiểu ảnh này hoàn toàn có thể chọn các góc khác để có thể toát lên được vẻ đẹp dịu dàng của nhân vật chính.

Nhưng nhìn ở góc độ khác, không ít ý kiến lại bày tỏ, nếu như khả năng diễn xuất kém, gương mặt, không ăn hình kèm theo vóc dáng không thon thả thì để có được bức ảnh không phải là dễ. Những người có ảnh đẹp ngoài thợ chụp đẹp, họ có vóc dáng đẹp và khả năng diễn xuất tốt trước ống kính. Cho nên, để có được bức ảnh xấu như vậy không hẳn chỉ do người chụp mà nhân vật chính cũng là nguyên nhân quan trọng.

"Khiếp sợ thật sự, nhìn qua cứ tưởng có án mạng trong rừng. Đọc caption mới biết là có người bạn chụp ảnh không có tâm nên mới ra nông nỗi như vậy", một người bình luận.

Người khác cũng cho rằng: "Đừng nên trách mỗi người chụp, mẫu không đẹp hay diễn xuất không đạt thì có máy xịn đến mấy cũng chả có ảnh đẹp đâu".

AM