Em bé từng gây sốt khi chụp ảnh với Quang Hải, Đức Chinh lại nhận ngàn like với bộ ảnh quần dưa hấu siêu cute do mẹ sáng tạo

2020-07-21 15:00
- Hình ảnh em bé mặc chiếc quần và mũ làm từ vỏ dưa với vẻ bụ bẫm khiến nhiều người khen đáng yêu.

Có con nhỏ trong nhà, phụ huynh sẽ cố gắng sáng tạo ra những bộ ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất. Đây cũng là cách để vui đùa cùng bé song cũng là dịp để lưu lại những khoảnh khắc thơ ấu dễ thương, hồn nhiên. Mới đây, một bà mẹ trẻ đã chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con với bộ trang phục rất đặc biệt.

Bộ ảnh khá ngộ nghĩnh và dễ thương với mũ và quần được tạo nên từ vỏ dưa hấu. Em bé không hợp tác nên bà mẹ trẻ không có được bộ ảnh như ý, nhưng chính lúc bé khóc lóc đó cũng tạo được nét dấu ấn riêng.

Em bé từng gây sốt khi chụp ảnh với Quang Hải, Đức Chinh lại nhận ngàn like với bộ ảnh dưa hấu siêu cute do mẹ sáng tạo

Ảnh em bé chụp ảnh cùng cầu thủ Quang Hải.

Người mẹ chia sẻ hình ảnh viết: "Bảo cho người chơi mà ăn mặc cho người ta vậy thì ngừi ta không đồng ý là đúng rồi".

Trò chuyện với chúng tôi, người mẹ chia sẻ hình ảnh là chị Xuân (người Việt, hiện sống với chồng con ở gần Busan, Hàn Quốc). Nếu ai quan tâm đến thể thao có thể thấy, cách đây không lâu, con trai chị Xuân cũng gây sốt khi được các cầu thủ Quang Hải, Đức Chinh bế trong thời điểm có mặt ở Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Concept chụp ảnh với quần và mũ làm từ vỏ dưa hoàn toàn do chị Xuân nghĩ ra. Chị Xuân cho biết, quả dưa có kích thước lớn, không bỏ vừa tủ lạnh. Cho nên, bà mẹ trẻ đã lấy hết ruột dưa ra cho vào hộp, trữ trong tủ lạnh để ăn dần. Còn phần vỏ trông có vẻ vừa với thân hình con nên chị Xuân đã sáng tạo thành mũ và chiếc quần có dây đai. 

"Lúc đầu bảo con mặc vào rồi đội mũ để đi chơi thì bé hí hửng và rất thích. Nhưng sau đó, bé không thấy mẹ dẫn đi chơi nên lăn ra khóc...", chị Xuân kể.

Bé tên là Park Hyun Min, lúc sinh ra nặng 3,1kg. Vẻ bụ bẫm, đáng yêu của em bé khiến cho nhiều người rất thích thú.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Xuân cho hay, bé hoàn toàn bú sữa mẹ từ khi sinh ra. Đến nay, bé đã được 1 tuổi nhưng vẫn ăn sữa mẹ. Ngoài ra, mỗi ngày ăn dặm thêm 2 bữa cháo, nhưng chủ yếu vẫn là ăn sữa mẹ. Theo chị Xuân, bé thích ăn các loại hoa quả.

Khác với các bà mẹ ở Hàn Quốc, chị Xuân cho con bú từ khi sinh ra, bởi sữa mẹ có những dưỡng chất tốt cho con. Chị Xuân sang Hàn Quốc năm 2016. Hiện, vợ chồng chị có kinh tế và đời sống ổn định. Hiện nay, bé Park Huyn Min mới được 1 tuổi nhưng chị Xuân đã tính đến việc sẽ dạy con tiếng Việt và văn hóa Việt Nam. Bởi, chị muốn con nhớ về nguồn cội bên ngoại và có thể giao tiếp được với ông bà ngoại khi về thăm quê hương.

AM 

qc-mypoint