Hú hồn clip em bé kéo ngã cây nước tại nhà, phản ứng của ông bố mới đáng chú ý nhận hết lời khen của cư dân mạng

Emdep.vn - Ông bố này có phản ứng cực nhanh dù ngã khá đau, song cư dân mạng cho rằng người bố luôn biết cách bảo vệ con của mình.

Trẻ nhỏ thường rất hồn nhiên và hiếu động, cho nên các bậc phụ huynh cần thường xuyên giám sát con. Từng có những trường hợp tai nạn xảy ra do đồ đạc trong nhà, tủ đổ đè xuống trẻ. Cho nên, chỉ một phút lơ là có thể khiến bạn phải hối hận.

Clip ghi lại cảnh em bé kéo ngã cây nước:

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn clip về một tình huống xảy ra trong gia đình mà các bậc phụ huynh đều cảm thấy hú hồn. Trong đoạn clip, một em bé đang chạy vui chơi trong nhà rồi lại gần chỗ đặt bình nước. Em bé hồn nhiên cố bám lên phía trên khiến cho cả cây nước đổ xuống. May mắn gia đình phát hiện kịp đặc biệt là người bố ngồi trên giường gần đó. 

Em bé cố kéo chiếc cây nước khiến cho cây nước bị đổ.

Vì phát hiện kịp thời nên cây nước được đỡ lên nhanh chóng. Cháu bé không gặp nguy hiểm hay chấn thương. Tuy nhiên, chắc chắn đây là một lần hú hồn của cả gia đình. Cư dân mạng nhất là những người làm cha làm mẹ hẳn là sẽ "thót tim" khi xem đoạn clip này.

Tuy nhiên, chi tiết mà cư dân mạng khen nhất là phản ứng cực nhanh với tình huống nguy hiểm của người bố. Ngay khi thấy cây nước bị kéo ngã, ông bố vội vàng từ trên giường chạy lại dẫn đến ngã khá đau. Song cư dân mạng cho rằng đó là người bố có trách nhiệm và luôn biết cách bảo vệ con của mình.

Các đồ dùng trong nhà rất nhiều, nếu không chú ý hoặc để xa tầm với của trẻ thì các hiểm nguy có thể rập rình bất cứ lúc nào. Không chỉ cây nước mà giá sách, ghế ngồi, tủ, bàn... đôi khi cũng trở thành mối nguy nếu trẻ cố kéo ngã. Bên cạnh đó, các thứ đồ đạc như dao, kéo, đũa... tránh cho trẻ chơi vì có thể gây thương tích trầm trọng.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm