Nhà bao việc mà bà nội trợ đảm đang vẫn sắp xếp tủ lạnh gọn đến mức phát thèm, chị em khen nức nở hết lời

Emdep.vn - Cách sắp xếp khoa học khiến cho tủ lạnh sạch sẽ và gọn gàng.

Sắp xếp tủ lạnh khoa học là cách để đảm bảo thực phẩm giữ được độ tươi ngon và không bị hỏng, đồng thời giúp tủ lạnh không quá tải, hoạt động tốt. Mặt khác, một bà nội trợ biết cách sắp xếp thực phẩm, đồ đạc trong tủ lạnh cũng sẽ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện khi muốn chế biến.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chụp cách bố trí đồ ăn, thực phẩm trong tủ lạnh khiến chị em trầm trồ ngưỡng mộ. Tủ lạnh của gia đình này rộng rãi nên bố trí có thể dễ dàng hơn nhưng thực tế cũng phụ thuộc vào người dùng. Nếu người dùng biết cách sắp xếp cẩn thận thì hoàn toàn có thể gọn gàng dù tủ lạnh chật hay rộng.

Bà nội trợ chia sẻ hình ảnh cho thấy thực phẩm tươi, sống đều được cất trong các hộp nhựa có nắp kín để giúp đảm bảo độ tươi ngon, không bị mất hết chất. Còn các ngăn ở cánh tủ được bố trí các hộp gia vị, hộp đựng nguyên liệu làm đồ ăn và các hộp sữa.

Nhà bao việc mà bà nội trợ đảm đang vẫn sắp xếp tủ lạnh gọn đến mức phát thèm, chị em khen nức nở hết lời

Nhà bao việc mà bà nội trợ đảm đang vẫn sắp xếp tủ lạnh gọn đến mức phát thèm, chị em khen nức nở hết lời

"Đúng là nhà bao việc. Mệt thì mệt nhưng nhìn ngắm thành quả vui lắm luôn. Tủ gọn gàng sạch sẽ. Xếp được nhiều đồ. Đồ dễ tìm dễ lấy và quan trọng là rau hoa quả tươi mát lắm ko nhưng mọi khi bọc trong túi ni lông", người chia sẻ viết.

Không chỉ gọn gàng mà các ngăn đều sạch sẽ, không hề có các vết ố bẩn. Điều đáng khen là bà nội trợ này không để trong tủ lạnh các túi nilon đựng thức ăn, thực phẩm. Vì các túi nilon rất khó kín để giữ thực phẩm mặt khác cũng làm cho tủ lạnh thêm phần lộn xộn.

"Mất thời gian sắp xếp một chút nhưng mọi người sẽ có không gian rộng rãi và thoáng cho tủ lạnh sạch sẽ. Mặt khác, khi có cách sắp xếp này cũng giúp tìm kiếm dễ dàng", một người nói.

Một người bình luận: "Nhìn tủ lạnh sạch sẽ còn muốn chế biến đồ ăn, túi nilon, đồ ăn mà nằm lộn xộn chán chẳng buồn nấu nướng gì".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm