Người đàn ông bắn chết vợ… vì dọn cơm tối muộn

Emdep.vn - Say rượu, trở về nhà và buộc vợ phải dọn cơm tối, khi người vợ trì hoãn dọn cơm, người đàn ông 60 tuổi này đã làm điều mà chắc chắn mãi sau này ông ta sẽ phải hối hận.

Tối hôm đó vào lúc 21 giờ, ông lão Ashok Kumar, 60 tuổi, trở về nhà ở Ghaziabad, gần Delhi, Ấn Độ và đòi vợ dọn cơm tối. Vợ ông, bà Sunaina 55 tuổi thấy chồng uống rượu say đã tỏ ý không hài lòng.

Khoảng 9 giờ tối, cha tôi trở về nhà trong tình trạng say xỉn và đòi mẹ tôi dọn cơm ăn lúc 11 giờ đêm. Mẹ đã cãi vã với cha tôi và sau đó mẹ tôi từ chối dọn cơm cho bố tôi.  Bực mình vì thái độ của mẹ, bố tôi đã rút súng và đe dọa mẹ. Tôi, vợ tôi và em trai tôi - Tinku đã cố gắng can thiệp, nhưng phát đạn của bố tôi quá nhanh và mẹ tôi đã gục xuống ngay lập tức”, con trai của 2 người, anh Rinku, 32 tuổi kể lại.

Người đàn ông bắn chết vợ…vì dọn cơm tối muộn

Bà Sunaina đã được đưa đến bệnh viện nhưng tiếc là bà đã chết trên đường đi. Các nhà chức trách nói ông Kumar đã thú nhận việc bắn chết vợ và rất hối hận về việc làm đó sau khi bị bắt.  

Cảnh sát Rupesh Singh nói với đài BBC rằng ông Kumar là một người nghiện rượu, ông ta thường uống rượu mỗi ngày. Tối hôm đó, khi trở về nhà, vợ ông đã góp ý về thói quen này nhưng ông đã gạt đi và nói rằng ông muốn ăn tối ngay lập tức.

"Ông Ashok đã cảm thấy tức giận nên đã bắn chết vợ mình”, cảnh sát nói.

Người đàn ông bắn chết vợ

Theo tờ Times of India, vụ việc diễn ra vào khoảng 23 giờ 45 theo giờ địa phương tại khu thuộc địa của Công viên Mnsarovar ở Delhi. Người con trai Rinku 28 tuổi, con dâu Soni và con của họ 2 bé 4 và 7 tuổi cũng ở trong nhà tại thời điểm đó.

Theo đài BBC, bạo lực gia đình là vấn nạn của Ấn Độ, cứ 4 phút lại có một vụ bạo lực gia đình xảy ra ở quốc gia này. Nhà báo Geeta Pandey của tờ New Delhi nói rằng mặc dù bạo lực gia đình là vấn đề không chỉ xảy ra ở Ấn Độ. Nhưng điều khiến đất nước này trở nên khác biệt với các nước khác là sự im lặng, sự đồng thuận của người phụ nữ- nạn nhân của bạo lực gia đình.

Những hành vi bạo lực tàn bạo như vậy cần bị lên án bởi luật pháp và xã hội. Giữ im lặng về vấn đề này là chỉ đổ thêm dầu vào lửa và gây thêm nhiều cái chết oan uổng.

Quỳnh Trang/Theo Standard, Independent,Worldofbuzz

Tags : Từ khóaXem thêm