Nấu 4 món luộc đãi bố mẹ bạn trai từ quê lên chơi, cô gái nhận cái kết như 'tát vào mặt' không ngờ từ người yêu

Emdep.vn - Cách phản ứng của bạn trai sau bữa cơm khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu.

Có những tình yêu kết thúc chóng vánh chỉ sau lần gặp bố mẹ của bạn trai/bạn gái. Lý do đôi khi cũng bất ngờ có thể là không hợp tính hoặc một biểu hiện nào đó khó chấp nhận và đôi khi có thể là xoay quanh chuyện ăn uống.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện nấu ăn cho bố mẹ người yêu xong và cái kết không ai ngờ. Cô gái kể: "Hôm qua bố mẹ người yêu lên Hà Nội chơi, qua phòng trọ chỗ người yêu chơi, nhờ mình làm cơm. Vì mình đi làm cũng nhiều việc nên hay về muộn, nên phải về sớm để đi chợ, làm cơm. Vì lúc mình về cũng gần 6h nên mình mua đậu, rau muống, thịt, trứng, và một ít cà muối. Sau khi mua về, mình rửa sạch rồi làm các món gồm: rau muống luộc chấm mắm (Xì dầu), đậu luộc chấm muối, trứng luộc, thịt luộc (chấm mắm). Đến lúc bố mẹ anh về đến nơi cũng là lúc mình làm xong. Mọi người ăn uống vui vẻ, mình cũng nói với bố mẹ anh là do về muộn nên chỉ chuẩn bị được những món này, 2 bác cũng tươi cười “Thôi thế này là tốt lắm rồi cháu à!”.

Mặc dù bố mẹ bạn trai không có ý kiến gì nhưng bạn trai lại tỏ thái độ không vui, cau có. Nguyên nhân là chàng trai cho rằng cô gái không chuẩn bị tử tế. 

Nấu 4 món luộc đãi bố mẹ bạn trai từ quê lên chơi, cô gái nhận cái kết như 'tát vào mặt' không ngờ từ bạn trai

 
"Anh đã nói như vậy là em phải sắp xếp, chuẩn bị từ trc chứ ko phải bây giờ xong rồi thì lí do! Anh không cần nghe giải thích, anh chỉ cần thấy đập vào mắt anh là như vậy", cô gái kể.
Chàng trai mắng cô gái gần nửa tiếng vì sao không biết sắp xếp, không biết nấu nướng... Cô gái bực mình quá nên chặn số bạn trai. Cô gái nghĩ rằng công sức làm ra nhưng bị người khác mắng sẽ rất khó chịu.
Nhiều người đọc xong câu chuyện của cô gái cũng tỏ ra khôn đồng tình và hài lòng với cách xử sự của anh chàng. Bởi cách mắng người khác và cau có cho thấy sự gia trưởng. Tuy nhiên, ở góc độ khác, nhiều người cũng khuyên cô gái nên rút kinh nghiệm.
"Luộc tốt cho sức khỏe thật nhưng cả mâm làm món luộc thì cũng hơi ngán, bạn có thể làm đậu rán và trứng tráng cũng không mất quá nhiều thời gian mà nhìn mâm nó cũng ngon hơn", một người khuyên.
Có người cho rằng: "Ít nhất cũng phải có một món gì đó không phải là luộc chứ, mình nói thì có vẻ hơi vô tâm nhưng một bữa cơm cũng phải đầy đủ chứ , toàn món luộc để mà mời khách thì cũng hơi lạ".
AM
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm