qc-epoint

Sắp cưới, vay tiền bạn trai vì có việc gấp, cô gái choáng với hành động người yêu làm sau khi cho vay, ai biết cũng lắc đầu ngao ngán

2020-09-03 15:45
- Hành động của bạn trai khiến nhiều người lắc đầu và khuyên cô gái suy nghĩ thật kỹ.

Trong chuyện yêu đương mà vay tiền cũng không có gì lạ và hiếm. Tuy nhiên, cho người yêu vay mà còn lấy lãi thì chắc chắn lần đầu nghe. Đó là câu chuyện của một cô gái mới kể trên mạng. Cô gái này muốn mọi người chia sẻ liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này.

Mới đây, cô gái này cho hay: "Em với chồng sắp cưới quen nhau được 1 năm và 2 bên gia đình cũng bàn bạc cho 2 đứa về một nhà vào ngày 19-20 tháng này.

Từ lúc mới quen nhau em chưa đòi hỏi anh ấy bất cứ thứ gì và cũng chưa nhận được một món quà nào từ chồng em. Khoảng 10 ngày trước, em có chút việc gấp, vay anh ấy 2 triệu đồng và cả 600.000 đồng tiền taxi đi chụp ảnh cưới thì anh ấy tính cả lãi,  đến hôm nay thì anh ấy đòi nợ".

Sắp cưới, cô gái vay tiền bạn trai thế nhưng hành động của bạn trai mới

Tuy nhiên, cô gái xin chàng trai cho khất. Từ đó, chàng trai thay đổi thái độ, coi bạn gái như người dưng. Chỉ vì số tiền 2 triệu mà chàng trai đã thế này thì không biết sau này thế nào. Cho nên, cô gái muốn có lời khuyên có nên tiếp tục hay không vì sau này cưới xong, nếu ở nhà sinh con không đi làm thì có thể bị khinh là ăn bán.

Nhiều người sau khi đọc câu chuyện của cô gái này đã tỏ ra ngao ngán và thắc mắc vì sao lại có người như vậy. Với không ít người thì đây là lần đầu tiên nghe chuyện cho bạn gái vay tiền mà còn lấy lãi.

"Trường hợp này đúng là lần đầu tiên gặp phải, làm  đàn ông mà ruột như sợi chỉ, chi li tính toán từng đồng với người đồng hành với bạn thì chịu rồi, biết nó như thế ngay từ đầu, bạn không bỏ nó luôn đi để đến bây giờ mang bầu rồi sắp cưới nữa mới kêu ca than vãn thì mọi chuyện đã muộn rồi", một người bình luận.

"Chưa lấy về đã cãi nhau vì mấy đồng, lúc cưới về chắc đánh nhau đổ máu. Mong bạn đăng ký kết hôn sớm sớm đừng để chàng trai này lọt ra ngoài khổ chị em lắm", một người khác cho hay.

AM

qc-epoint