Nắng nóng 37 độ C, cô gái rủ bạn đi chụp ảnh và cái kết khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán... trời này người còn héo chứ nói gì hoa

Emdep.vn - Cô gái ngao ngán khi nhận ra vườn hoa héo rũ xuống, không còn đẹp như lời truyền tai.

Dưới thời tiết nắng nóng 36-37 độ C, các loại cây hoa gần như không thể tươi do chịu ảnh hưởng của thời tiết. Nếu có thì loài hoa có thể "sống sót" qua mùa hè mà vẫn rực rỡ là hoa sen hoặc hoa giấy. Còn những loại hoa khác kém sức chịu đựng thì có thể héo, chết hoặc tàn lụi. Những người thích chụp ảnh thường tranh thủ đi chụp những bộ ảnh đẹp khi hoa nở rộ nhưng có những tình huống bi hài xảy ra khiến cư dân mạng cũng ngao ngán.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện xảy ra với bản thân khiến mọi người cười ra nước mắt. Theo đó, cô gái cho biết, vào một ngày nắng nóng, quyết tâm rủ bạn đi chụp một bộ ảnh "so deep" và cái kết là "hoa của tao đâu, hoa đâu, không ai nói là héo hết cả vườn rồi".

Cô gái chụp trước vườn hoa cho thấy các bông hoa héo rũ, lá cũng bị héo. Nhìn vườn hoa như bị bỏ hoang lâu ngày chứ không có sắc màu rực rỡ để bức ảnh ấn tượng.

Một số cư dân mạng cho rằng, trời nắng thế này mà kéo nhau đi chụp ảnh hoa thì hơi lạ. Bởi, trời gần 40 độ C, con người cũng kêu trời chứ nói gì đén hoa. Những bông hoa trong bức ảnh mà cô gái chia sẻ là hoa hướng dương. Hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, còn ở đây các bông hoa rũ xuống.

"Hoa hướng dương nay chuyển sang hoa hướng đất thôi mà. Thời tiết này người còn héo chứ nói gì hoa. Mặt cũng héo như hoa vì quá đen", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Đúng thời điểm nhưng sai thời gian là thế đấy, cảm giác chắc nản lắm. Lẽ ra nên tìm hiểu trước rồi hẵng đến cho đỡ mất công"

Một người khẳng định: "Thời tiết nắng nóng này, bản thân tôi còn cảm thấy oi bức, nóng nực cả ngày đây, hoa hoét cũng không trụ nổi. Trời này mà chạy ra đường đi chụp ảnh thì cũng bó tay toàn tập".

AM

 

Tags : Từ khóaXem thêm