Mua quả bưởi theo lời người bán quảng cáo ngon, ngọt, chàng trai tá hỏa khi bổ ra bởi ruột bên trong bé đến mức không ai tin nổi

Emdep.vn - Tuy nhiên, nhiều người lại nhìn nhận ở góc độ khác khi cho rằng có thể người bán cũng không muốn lừa đảo mà tất cả là do không biết chất lượng bên trong thực hư như thế nào.

Hoa quả luôn hấp dẫn mọi người vì độ ngon và cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Tuy nhiên, mua hoa quả đôi khi "may hơn khôn" bởi chọn không cẩn thận có thể vấp phải những quả nhìn bên ngoài ngon, tươi nhưng bên trong đã hỏng, thối hay thậm chí kích thước bé tẹo.

Mới đây, một anh chàng chia sẻ câu chuyện mua bưởi khiến nhiều người buồn cười. Chàng trai này cho hay, đang chạy xe thì người bán gọi lại bảo ủng hộ chị một quả... bưởi tươi, ngon và ngọt lắm. Nhưng khi về đến nhà gọt xong mới ngao ngán.

Hình ảnh chụp cho thấy chàng trai hì hục gọt bưởi, chuẩn bị sẵn đĩa muối ớt để chấm... Nhưng bên trong ruột bé tẹo như quả chanh khiến ai cũng buồn cười. Nếu không nói chắc ai cũng nghĩ đó là ruột chanh bởi vì lớp vỏ bên ngoài khá dày như biết bao quả bưởi khác.

Mua quả bưởi theo lời người bán quảng cáo ngon, ngọt, chàng trai tá hỏa khi bổ ra bởi ruột bên trong bé đến mức không ai tin nổi/

"Bưởi này là bưởi lai quất rồi, nhìn bé tẹo như quả chanh... hiếm lắm cực bổ cố gắng mà ăn kẻo phí nhé", một người bình luận.

"Bé thế này mà chuẩn bị hẳn đĩa muối to đùng, không ăn cũng phí lắm, coi như bài học nhớ đời cho lần sau nhé, một người khuyên. 

Tuy nhiên, nhiều người lại nhìn nhận ở góc độ khác khi cho rằng có thể người bán cũng không muốn lừa đảo mà tất cả là do không biết chất lượng bên trong thực hư như thế nào. Hầu hết các quả đều ngon và ngọt nhưng 1-2 quả bị hỏng là chuyện thường khi bán hàng.

Có người cho hay: "Cũng đừng trách chị bán bưởi vì quả gì chứ quả bưởi có lớp vỏ dày thế chắc gì chị ấy đã biết bên trong có gì. Chưa kể có thể số đen mua phải quả bưởi đó chứ, hàng trăm quả khác vẫn ngon và cùi dày".

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm