Quầy hoa quả giữa phố khiến ai cũng phải "lác mắt" vì như khu vườn xanh, nhưng chú bán hàng mới làm dân mạng phải trầm trồ

Emdep.vn - Quầy hàng của người này được đính nhiều vật liệu màu xanh nhìn như cỏ và xung quanh sạp hàng trên xe cũng ngập cây xanh.

Đi dọc nhiều tuyến đường ở các thành phố lớn không khó bắt gặp các quầy bán hàng trái cây. Những quầy này khá đơn giản với một chiếc xe đẩy, trên đó bày bán các loại hoa quả khác nhau. Tuy nhiên, có những người lại đầu tư cho gian hàng của bản thân theo cách độc đáo và riêng biệt.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một người bán cây trồng khiến mọi người cũng phải bất ngờ. Người chia sẻ viết: "Mình chỉ muốn khoe chú bán trái cây chỗ mình thôi các bạn ạ. Chắc chú yêu thiên nhiên lắm".

Quầy hàng của người này được đính nhiều vật liệu màu xanh nhìn như cỏ và xung quanh sạp hàng trên xe cũng ngập cây xanh. Nhìn không gian mát mặt như vậy giữa phố, không ít người nghĩ đó là khu vườn di động chứ không phải quầy hàng.

Chưa kể người bán vui tính còn trang bị cả wifi miễn phí cho khách có thể sử dụng. Điều này không khỏi lạ là do vốn dĩ wifi chỉ có trong các nhà hàng quán ăn thì cách làm độc đáo này đã khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và cảm thấy thú vị.

Người bán cũng đội một chiếc mũ được chế từ vỏ hộp xốp đựng hoa quả, mặc trên mình bộ quần áo màu xanh kèm đi dép màu xanh đồng màu. Với cách sáng tạo này, mọi người đi đường đều ngoái nhìn và khách hàng tỏ ra thích thú.

"Thỉnh thoảng gặp những cảnh này trên đường lại thấy hay hay, nhưng không biết khách có mua đông không mà đầu tư thế này nữa. Chúc chú bán thật nhiều hàng nhé", một người bình luận.

Có người cho hay: "Nhìn mất công đầu tư thế này cũng muốn dừng lại để mua ủng hộ chú. Hi vọng gặp chú trên đường sẽ mua ít kg trái cây".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm