Cây xanh hình trái tim cực lạ hút nhiều người về chụp ảnh nhưng rồi bị chặt đầy tiếc nuối, hóa ra nghe xong lý do nhiều người thật phẫn nộ vì ý thức

Emdep.vn - "Chỗ tao có một cái cây trái tim các mày ạ... nhưng nó bị chặt đổ từ hôm kia rồi... Ngày xưa hồi chưa ai biết tới cũng yên bình lắm, thế rồi khi nó trở nên nổi tiếng thì dân kéo về chụp ảnh càng đông".

Cây xanh vốn đã đẹp nhưng cây có hình trái tim lại càng đặc biệt hơn. Chắc chắn cây hình trái tim sẽ thu hút rất đông những cặp đôi đến chụp ảnh nhất là ảnh cưới. Mới đây một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về cái cây có hình trái tim độc đáo. Với nhiều người đây có lẽ là lần đầu biết đến cây có hình đặc biệt vậy, song đó là ký ức mà thôi.

Cô gái chia sẻ: "Chỗ tao có một cái cây trái tim các mày ạ... nhưng nó bị chặt đổ từ hôm kia rồi... Ngày xưa hồi chưa ai biết tới cũng yên bình lắm, thế rồi khi nó trở nên nổi tiếng thì dân kéo về chụp ảnh càng đông, người ta vứt rác bừa bãi, hái trộm dứa để chụp ảnh, dẫm lên ruộng dứa làm hỏng... Rồi thế là giờ người ta chặt cây đi luôn, hụt hẫng thật, tìm đâu được nơi như này nữa đây...".

Những bức ảnh kèm dòng chia sẻ chỉ là một phần ký ức xa xăm. Bởi nó đã không còn, mất hết vẻ đẹp của một vùng quê. Nhưng rõ ràng điều gì cũng có căn nguyên của nó, ai cũng muốn thưởng thức cái đẹp nhưng thái độ và cách hành xử của những người đến chụp ảnh thật đáng trách.

"Người ta chặt thì buồn thật nhưng buồn vì thái độ của những người đến đó. Người ta trồng dứa mà vào hái rồi phá người ta thì ai chịu nổi. Đó cũng là cái kết do mình tự gây ra cả, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Bây giờ trách ai nữa", một người bình luận.

Có người cho hay: "Nói đi nói lại vẫn là chuyện ý thức, chẳng ai thích chặt cây xanh nhưng rõ ràng làm vậy chắc họ cũng mệt mỏi với việc coi thường người ta, phá ruộng dứa nữa... nên xem lại chuyện ý thức khi đi chụp ảnh".

"Một số người thiếu ý thức làm khổ những người khác, thậm chí là khiến cho những người khác không có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của cái cây, quá đáng buồn", một cư dân mạng bình luận.

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm