Bị gia đình giục cưới, 9x Đà Lạt bất ngờ chụp ảnh "hỏi cưới" với chó cưng

Emdep.vn - Trong bộ ảnh, chàng trai mặc vest, đeo cà vạt chỉnh tề, còn chú chó được đội voan trắng thướt tha, cổ đeo nơ, mồm ngậm hoa cưới; cả hai kết hợp rất ăn ý trong từng khung hình.

Bộ ảnh cưới độc đáo của chàng trai 9x chụp chung với thú cưng của mình nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận.  

Trong bộ ảnh, chàng trai mặc vest, đeo cà vạt chỉnh tề, còn chú chó được đội voan trắng thướt tha, cổ đeo nơ, mồm ngậm hoa cưới. Cả hai tạo dáng ăn ý trong từng khung hình với biểu cảm rất dễ thương.  

  Trong bộ ảnh, chú thú cưng tạo dáng chuyên nghiệp với biểu cảm dễ thương. Ảnh: Thanh Bình    

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bộ ảnh đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự thích thú trước biểu cảm tự nhiên, tạo dáng chuyên nghiệp của chú chó cưng trong từng khung hình.  

  Chỉ sau ít giờ đăng tải, bộ ảnh đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Ảnh: Thanh Bình    

Được biết, nam chính trong bộ ảnh độc đáo trên tên Thạch Thanh Bình (sinh năm 1995), là một nhiếp ảnh gia sống tại Đà Lạt. Chú thú cưng tên Bông, được Bình nuôi cách đây 7 tháng.  

“Bông là chú thú cưng mình rất yêu quý, bình thường Bông cũng là bạn diễn rất ăn ý cho các đôi bạn trẻ chụp hình tại studio của mình. Về phần mình, dù đã 24 tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu, chính vì thế nên mình nảy ra ý tưởng thực hiện một bộ ảnh cưới để lấy may”, Bình cười nói.  

  Chú chó tên Bông đã quen với ống kính máy ảnh nên “diễn” rất tốt và kết hợp ăn ý với chủ. Ảnh: Thanh Bình    

Bộ ảnh được Bình thực hiện trong khoảng 30 phút. Chú chó tên Bông đã quen với ống kính máy ảnh nên “diễn” rất tốt và kết hợp ăn ý với chủ. Khi đăng tải bộ ảnh, Bình đặt chú thích cho loạt ảnh là: "Khi gia đình bạn giục cưới quá nhiều" và bất ngờ nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của nhiều người.  

 Khi đăng tải bộ ảnh, Bình đặt chú thích cho loạt ảnh là: "Khi gia đình bạn giục cưới quá nhiều" và bất ngờ nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ. Ảnh: Thanh Bình    

“Chú chó thật sự rất dễ thương, chủ nhân cũng đẹp trai, mình ngắm mãi không chán vì bức ảnh nào cũng đẹp”, tài khoản G.L viết.  

“Chắc chắn sau bộ ảnh này, nam chính sẽ có thêm hàng loạt fan nữ xếp hàng tỏ tình bởi quá dễ thương”, tài khoản M.K bình luận.  

Trước bộ ảnh cưới với chú chó tên Bông, Thanh Bình từng nhiều lần gây sốt với loạt ảnh tình cảm cùng chú thú cưng của mình ở những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt.  

Theo Dân Trí

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm