Mua măng cụt rồi về trách người bán là không như quảng cáo, khách bị dân mạng mắng te tua vì lỗi trầm trọng này

Emdep.vn - Cách ăn măng cụt không giống ai khiến nhiều người ngao ngán.

Măng cụt là loại quả ngon và được nhiều người thích. Bên trong lớp vỏ dày là phần thịt màu trắng thơm, ngon. Để thưởng thức loại quả này sẽ cần tách lớp vỏ bên ngoài và ăn phần cùi bên trong. Vậy nhưng có tình huống dở khóc dở cười khi ăn măng cụt khiến nhiều người cười bò.

Mới đây, một người chia sẻ hình ảnh về ăn măng cụt rồi kêu chát khiến nhiều người tròn mắt. Người này cho biết, quá bưc mình khi người bán nói măng cụt ngon và ngọt nhưng khi mua về thì ăn vào rất chát. Sự thật không phải do măng cụt chát hay người bán lừa mà do người này không biết ăn.

Mua măng cụt rồi về trách người bán là không như quảng cáo, khách bị dân mạng mắng te tua vì lỗi trầm trọng này

Thay vì tách lớp vỏ và ăn cùi trắng thì người chia sẻ lại cắn trực tiếp vào vỏ như ăn ổi, ăn táo... Trong khi lớp vỏ không thể ăn được và rất chát, phải bỏ đi. Kết quả là người này gặp phải tình huống bi hài làm dân mạng cũng được phen ngao ngán.

"Sáng kiến mới khi thưởng thức ẩm thực rồi đây. Ăn kiểu đó chát là còn may chứ không đắng ngắt luôn. Nếu không biết hay chưa bao giờ ăn thì phải hỏi người bán, không thì lên mạng tìm hiểu", một người nói.

"Ăn ổi người ta còn biết bỏ vỏ nữa là ăn măng cụt. Ăn mặng cụt chẳng ai lấy phần vỏ cả. Vỏ là phần chát và không ăn được", một người bình luận.

Có người nêu quan điểm: "Có thể đây là lần đầu tiên ăn loại trái cây này nên chưa biết, mọi người có thể thông cảm chứ cần gì nặng lời mắng mỏ. Bởi vì cũng có ai muốn ăn phải phần chát như vậy đâu".

AM

Tags : Từ khóaXem thêm