Mua 2 quả trứng ngỗng về ăn, người phụ nữ tá hỏa khi trứng toàn lòng trắng, không có lòng đỏ

Emdep.vn - “Chuyện trứng có 2 lòng đỏ, 3 lòng đỏ mình đều thấy rồi. Nhưng chưa bao giờ đập quả trứng nào mà chỉ toàn một màu trắng như trên”, là nhận định của L.M.

Cách đây ít phút, trên một diễn đàn dành cho những phụ nữ, một facebook tên T.Đ đã đăng tải một hình ảnh về 2 quả trứng toàn lòng trắng khiến ai nấy đều bất ngờ và thú vị.

Theo đó, T.Đ cho rằng, "nhà sản xuất” là những chú ngỗng quên không sản xuất thêm lòng đỏ trứng vào những quả trứng này như bình thường.

Đăng kèm dòng trạng thái trên là hình ảnh một bát cơm với 2 quả trứng ngỗng đã được bẻ nửa toàn chỉ một màu trắng thay vì có lòng đỏ trứng ở giữa quả trứng như bình thường.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh lạ mắt trên, đa phần cư dân mạng tỏ ý thích thú và bất ngờ với hình ảnh những quả trứng toàn lòng trắng.

Mua 2 quả trứng ngỗng về ăn, người phụ nữ tá hỏa khi trứng toàn lòng trắng, không có lòng đỏ

Mua 2 quả trứng ngỗng về ăn, người phụ nữ tá hỏa khi trứng toàn lòng trắng, không có lòng đỏ

“Ôi lạ quá, lần đầu tiên thấy trứng toàn lòng trắng”, B.A bình luận.

V.T thì nói: “Trước đây mình từng mua được một quả trứng gà mà khi đập trứng để rán có tới tận 3 lòng đỏ. Mình thích lắm nên rối rít gọi các con tới xem”.

“Chuyện trứng có 2 lòng đỏ, 3 lòng đỏ mình đều thấy rồi. Nhưng chưa bao giờ đập quả trứng nào mà chỉ toàn một màu trắng như trên”, là nhận định của L.M.

Nhiều cư dân mạng khác cho hay, chắc là quả trứng này bị đột biến gen chăng nên mới khác lạ như vậy.

“Ôi, mình chỉ thích ăn lòng trắng trứng thôi, cực ghét ăn lòng đỏ. Giá mà nuôi được 1 con gà toàn đẻ trứng lòng trắng thì hay biết mấy”, N.C kể lại.

Những cư dân mạng khác cho hay, trứng toàn lòng trắng cũng không quá lạ tuy nhiên ít gặp. Họ cho biết, trước đó ở Phúc Châu (Phúc Kiến, Trung Quốc), một người dân đã kiếm được bộn tiền chỉ nhờ một con gà mái của ông đẻ toàn trứng lòng trắng mà không có lòng đỏ. Nhiều cư dân mạng lại lo ngại đây là trứng giả.

Kết nối với chủ nhân của những chia sẻ trên, T.Đ cho biết, ông ngoại vừa mua cho 2 chị em T.Đ 2 quả trứng ngỗng này. Ông bảo các con ăn đi vì ăn trứng bổ lắm.

Mua 2 quả trứng ngỗng về ăn, người phụ nữ tá hỏa khi trứng toàn lòng trắng, không có lòng đỏ

trứng toàn lòng trắng

"Lâu lâu không ăn nên bố mình mua cho 2 chị em. Luộc lên thì thấy trứng toàn lòng trắng, không có 1 chút lòng đỏ nào. Mà vỏ trứng thì màu nâu nâu. Vỏ trứng cũng dày và cứng lắm. Đập vào bát không vỡ mà phải đập xuống đất mới bóc được", T.Đ nói.

Riêng với lòng trắng sau khi luộc, người phụ nữ này nhận xét, lòng trắng vẫn khá mềm nhưng trong. Cắn thử thì không ngửi thấy bất cứ một vị gì cả. Vì nghi ngờ là mua phải trứng ngỗng giả nên T.Đ bỏ không dám ăn.

Theo T.Đ cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô gặp trứng toàn lòng trắng. Trước đó, cô mua trứng vịt với giá 18 ngàn đồng/10 quả, cũng mấy lần mua phải trứng hoàn toàn chỉ có 1 màu trắng.

"Khiếp, trứng vịt giả cũng y như trứng vịt thật luôn. Khi mình đập trứng ra rán, lòng trắng lòng đỏ long ra. Rán xong, lòng trắng cầm kéo để kéo như cao su luôn. Giờ thì sợ ăn trứng luôn và sẽ không dám mua ở những nơi trôi nổi, không tin cậy nữa", T.Đ khẳng định.

Thảo Nguyên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm