Khoe mâm cơm độc thân theo phong cách ăn trong xoong, nồi, chàng trai bị dân mạng "ném đá" gay gắt

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng cách ăn uống như vậy sẽ làm cho bản thân không muốn ăn.

Khi ở một mình, mọi người trở nên lười hơn nhất là chuyện nấu nướng và ăn uống. Thậm chí có người độc thân sẽ không nghĩ đến nấu nướng mà chọn giải pháp là ăn cơm bên ngoài. Thậm chí có người ngại rửa bát đến mức chuẩn bị mâm cơm cũng không như những người khác.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh về mâm cơm khi ở độc thân. Mâm cơm cho thấy chàng trai này không bày đồ ăn ra đĩa hay tô mà lại ăn ngay trong nồi và chảo. Chàng trai viết: "Đây là tao khi ăn cơm 1 mình, chả hiểu sao tao thấy nó tiện, ăn hết xong rửa luôn đỡ phải thêm bát đĩa lằng nhằng. Hãy cho tao thấy cánh tay của các bạn cho thấy không cô đơn đi".

Mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau trong cách ăn uống. Có người thích sự đơn giản khi ở độc thân, còn có người lại phải bày biện chu đáo, thậm chí bài trí đẹp mắt. Nhưng đa số ý kiến tỏ ra không đồng tình với cách ăn uống này của chàng trai.

"Ăn uống thế này cũng được không sao nhưng là khi ở một mình còn có gia đình mà không bày biện ra nhìn rất lộn xộn. Vì nếu ăn mãi thế này thành thói quen thì khi có gia đình cũng rất khó bỏ đấy", một người nói.

Có người lại cho rằng: "Khác với mình, dù là một mình vẫn phải bày biện các món ra đĩa đàng hoàng, ăn thế này mất cả cảm giác ngon miệng".

Có người lại nêu quan điểm: "Nếu đỡ mất công rửa sao không trộn hẳn vào một tô hay một nồi đỡ bày biện bát ra cho mất thời gian".

Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ đồ ăn cũng nên bày biện các món đã nấu ra đĩa để tăng cảm giác ngon mắt giúp bản thân có thể thưởng thức đồ ăn một cách thoải mái hơn.

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm