Kéo áo sàm sỡ nữ hành khách, tài xế “biến thái” nhận cái kết đắng

Emdep.vn - Tài xế này đã bị tước giấy phép lái xe và bị tạm giam trong 10 ngày.

Mới đây, một tài xế taxi ở tỉnh Tứ Xuyên đã bị tước giấy phép lái xe taxi và chịu nhiều luồng chỉ trích sau khi 1 đoạn video rò rỉ trên mạng cho thấy anh ta đã kéo áo để sàm sỡ một hành khách nữ.  

Vụ việc xảy ra sáng 15/5 tại thành phố Lạc Sơn sau khi tài xế này đến đón hành khách nữ tại nơi làm việc. Khi cô đang cúi xuống móc tiền trả thì gã tài xế buông lời trêu ghẹo rồi đột nhiên kéo mạnh phần cổ áo đang trễ nải của cô xuống.

Kéo áo sàm sỡ nữ hành khách, tài xế “biến thái” nhận cái kết đắng

Người phụ nữ nhanh chóng phản ứng bằng cách ghim áo sơ mi của mình trở lại và nhanh chóng rời khỏi chiếc taxi. Khi cô ra ngoài, người tài xế vẫn mỉm cười đê tiện.  

Ngay sau đó, đoạn video ghi lại hành động sàm sỡ đê tiện này đã mau chóng được tung lên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Chiều hôm đó, cảnh sát giao thông của thành phố đã thông báo rằng tài xế 43 tuổi này đã bị tạm giam 10 ngày và bị tước bằng lái.

Kéo áo sàm sỡ nữ hành khách, tài xế “biến thái” nhận cái kết đắng

Sự cố này xảy ra ngay sau khi một phụ nữ 21 tuổi bị sát hại bởi một tài xế taxi ở Trịnh Châu. Trước khi bị giết, nạn nhân gửi tin nhắn cho một người bạn và thuật lại chuyện gã tài xế nói cô rất xinh đẹp và hắn muốn hôn cô.  

Người bạn thúc giục người phụ nữ trẻ kiếm cớ để ra khỏi xe tuy nhiên nạn nhân lại khăng khăng rằng cô ấy ổn. Vài ngày ngay sau, cảnh sát phát hiện ra xác của cô gái trẻ trong tình trạng bán khỏa thân với nhiều vết thương.  

Những vụ việc gây chấn động trên đây buộc nhà chức trách Trung Quốc có những biện pháp mạnh mẽ hơn để bảo vệ những hành khách nữ khỏi những tên tài xế “biến thái”.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm