Thanh niên mua hàng biến thái và hại não nhất MXH: Test bao cao su đến mức này còn muốn test video tường tận lúc “quan hệ”

Emdep.vn - Câu chuyện bán hàng online gặp phải những khách hàng “chuối” nhan nhản ở các diễn đàn mạng. Nhưng đến mức biến thái như này khi đi mua bao cao su thì đến “chịu”.

Mới đây, trên facebook một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, facebook T.Đ.M đã chia sẻ một câu chuyện về bán hàng online bao cao su trên mạng vừa gặp một thanh niên “cứng” nhất năm.

Theo đó, thanh niên này mua bao cao su online nhưng đòi test độ dai của bao cao su đến mức phải cho tay vào cào ra. Vậy mà khách vẫn mở miệng là: “Anh chưa dùng bao giờ nên anh không biết”. Thậm chí, vị khách này còn đòi chủ shop cho xem video test lúc quan hệ.

Đòi hỏi biến thái trên của khách hàng nam đã khiến chủ shop rất tức giận. Chủ shop cho biết: “Tao không bán danh dự. Không hiểu mỗi hộp bao cao su được lãi bao nhiêu mà anh ta mở mồm ra như vậy”.

Nhiều dân mạng được thể cười sái hàm khi lần đầu tiên trong đời họ gặp 1 khách hàng đi mua bao cao su đòi test lên test xuống trần trụi như trên.

Thanh niên mua hàng biến thái hại não nhất MXH: Test bao cao su đến mức kia còn muốn test video tường tận lúc “quan hệ”

Thanh niên mua hàng biến thái và hại não nhất MXH

L.Q nói: “Nhiều thể loại khách hàng lắm. Vào mua hỏi đủ thứ, không cả muốn bán”.

Đ.H cũng trêu:”Khổ nó sinh ra đã khuyết tật nên bố mẹ cấy cho dùng tạm. Bác test thế không hài lòng được nó là phải rồi”.

C.V cũng tỏ ra am tường: “Tao cũng bán hàng online. Đứa nào hỏi dai với hỏi ngu tao không thèm reply nữa cho tự nói 1 mình. Tiền cũng cần thật nhưng gặp mấy vụ hại não sẽ làm giảm tuổi thọ mà tao thì sợ chết”.

K.P chia sẻ trước đây anh cũng từng phải giả gái bán sextoy. Một ngày của anh khi đó tiếp chục người khách nam giới là bình thường. Họ còn chụp “của quý” cho K.P tư vấn.

Nhiều dân mạng nhận định, người mua hàng biến thái và cả áp lực mạnh quá. Gặp những khách hàng chuối thế này stop mua hàng đi là vừa, không cần mất công test thử làm gì: “Điên hay sao mà đòi cả clip test quan hệ, film sex giờ free đầy trên internet mà. Sao trái thói thế nhỉ”.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm