Hành lý quá tải, quý cô quyết định mặc hết đồ lên máy bay khiến ai cũng cười bò

Emdep.vn - Ai cũng muốn mang thật nhiều hành lý lên máy bay. Chính vì vậy, việc hành lý quá tải khiến nhiều người đau đầu vì không biết nên mang đi món đồ nào, để lại món đồ nào.

Hầu hết chúng ta có xu hướng mang quá nhiều đồ đạc và dẫn đến hành lý quá tải trước khi lên máy bay.  Điều này gây không ít rắc rối cho bạn đặc biệt là khi ký gửi hành lý trước giờ lên máy bay.

Được biết, quy định hành lý được mang lên cabin của hãng hàng không là 7kg tuy nhiên cô nàng Lisa đến từ Phillipines đã mang đến 9kg hành lý. Lisa kể lại rằng các nhân viên hàng không tại quầy làm thủ tục đã cân hành lý ký gửi của cô và phát hiện rằng hành lý của cô bị thừa tới 2.5kg.

Hành lý quá tải, quý cô quyết định mặc hết đồ lên máy bay khiến ai cũng cười bò

Vì không nỡ vứt bỏ đồ dùng của mình tại sân bay, cô nàng đã quyết định mặc tầng tầng, lớp lớp quần áo trong vali hành lý lên người mình. Cuối cùng, Lisa đã mặc đến 2.5 kg quần áo lên người và đã số lượng hành lý đủ với quy định của hãng hàng không. Trước khi lên máy bay, cô nàng đã chụp bức ảnh mình mặc cả tá quần áo lên sân bay khiến ai cũng phải bò lăn ra cười.

Hành lý quá tải, quý cô quyết định mặc hết đồ lên máy bay khiến ai cũng cười bò

Bức ảnh Lisa tự hào tạo dáng trong bộ cánh mới đã ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Bức ảnh đã chia sẻ hơn 17.000 lượt và nhận về vô số lời bình luận. Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bức ảnh và chú thích rằng đây là cách nhanh, hiệu quả nhất để giảm tải hành lý. Rõ ràng, bằng cách đơn giản này, cô nàng đã giảm được trọng lượng hành lý xách tay từ 9kg xuống còn 6.5kg.  

Vì vậy, các bạn nên tuân thủ các nguyên tắc hành lý và cân hành lý của bạn ngay trước khi ra sân bay để không phải "chữa cháy" một cách "khó đỡ" như cô nàng Lisa này.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm