Hà Nội: Sập tường trường Tiểu học Đồng Tâm, nhiều người may mắn thoát nạn

2017-08-24 08:26
- Trong lúc đang thi công, mảng tường từ tầng 3 của trường Tiểu học Đồng Tâm bất ngờ đổ sập xuống đường. Vào thời điểm trên có một số người dân đi qua đây nhưng rất may không ai bị thương.

Vụ việc sập mảng tường tại trường Tiểu học Đồng Tâm (128 C Đại La, phường đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xảy ra vào khoảng 22h30 tối 23/8. 

Tại hiện trường, toàn bộ lối đi của ngõ 128C Đại La bị gạch rơi chặn kín. Một mảng tường lớn rơi vào cửa ngôi nhà số 35 của ông Nguyễn Đức Hiếu khiến cửa nhà bị hư hỏng.  Vào thời điểm xảy ra sự cố có một số người dân đi lại trên đường nhưng rất may không ai bị thương. 

Công trường xây dựng tại trường tiểu học Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Vị trí bức tường bị đổ xuống ngõ 128C Đại La 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an phường Đồng Tâm đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và yêu cầu dừng thi công công trường. 

Mảng tường lớn dài khoảng 1m, chiều dài hơn 20cm đổ xuống cửa ngôi nhà 35 ngõ 128C Đại La. 

Sập tường trường Tiểu học Đồng Tâm

Cửa sắt đổ nghiêng do sức nặng của khối bê tông. 

Được biết, Trường tiểu học đồng Tâm đang trong quá trình xây sửa. Trong thời gian này trường đã thuê địa điểm tại nơi khác để hoạt động. Đơn vị thi công là công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Hà Tây. Đại diện chủ đầu tư cũng có mặt ngay sau đó để tiến hành lập biên bản. 

Anh Nguyễn Xuân Hoàng, đại diện chủ đầu tư cũng có mặt ngay sau đó để tiến hành lập biên bản và cho biết sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả, đảm bảo an toàn mới thi công lại. 

Theo Phương Thảo/Thời Đại

qc-epoint
qc-epoint