qc-epoint

Dùng sào xưa rồi, cách hái đu đủ thế này mới độc, lạ có 1-0-2 làm dân mạng tròn mắt vì không tin được

2019-10-01 15:48
- Nhiều người tròn mắt với cách hái đu đủ có 1-0-2 này.

Đu đủ là loại cây trồng gần gũi và được nhiều hộ ở nông thôn trồng ngay trong vườn nhà. Tuy nhiên, để hái được đu đủ không phải dễ vì cây khá cao, quả mọc thành chùm. Nếu muốn hái quả đu đủ phải cần đến sào dài. Cho nên có những cách sáng tạo để không cần dùng sào mà vẫn hái được quả đu đủ xuống.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh vui nhộn cách hái đu đủ không cần sào. Theo đó, người đàn ông trong hình được đưa lên cao bằng một chiếc máy xúc hay máy cẩu. Anh ta ngồi trong phần xúc ngoạm vốn dĩ dùng để xúc đất hay đá, vật liệu xây dựng. Với cách này chỉ cần người điều khiển máy xúc nâng phần xúc ngoạm lên cao thì người đàn ông đã có thể tiếp cận cây đu đủ dễ dàng mà không cần dùng sào hay ngửa mặt.

Dùng sào xưa rồi, cách hái đu đủ thế này mới độc, lạ có 1-0-2 làm dân mạng tròn mắt vì không tin được

Đa số dân mạng cho rằng cách này lạ và độc đáo nhưng nếu không cẩn thận có thể bị rơi ra ngoài phần xúc ngoạm sẽ nguy hiểm.

"Cách này hay đấy chứ, vì dùng sao hái đu đủ mà không cẩn thận biết đâu lại bị rơi cả quả trúng mặt, đầu phải đi cấp cứu chưa biết chừng", một người nói.

Có người lo lắng: "Nhìn ngồi thế kia tưởng hay à, cái phần xúc ngoạm mà không cân bằng bị rơi cả người xuống còn khổ hơn, khéo lại gãy xương, chấn thương sọ não".

Một người khác cho rằng: "Đây là phong cách hái đu đủ "chanh sả" mới xuất hiện, coi như cái sào trị giá vài trăm triệu đồng đi. Nhưng nhìn ngồi vắt vẻo thế kia cũng sợ không biết có an toàn để xuống không".

AM

qc-epoint