Vợ trẻ kể chuyện "kẻ thứ ba" xen vào hôn nhân, dân mạng tưởng là cô gái nào đó ai ngờ sự thật mới thật buồn cười và đáng yêu

Emdep.vn - Hóa ra "kẻ thứ ba" mà người vợ nhắc đến là các cây lan, do chồng quá đam mê chăm sóc.

Trong mỗi cuộc hôn nhân, "kẻ thứ ba" luôn là điều đáng ghét vì nó xen vào cuộc sống hôn nhân, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nhưng có khi "kẻ thứ ba" không phải là một nam hay nữ nào đó mà lại là vì chồng, vợ có đam mê riêng như trồng cây, nuôi chim, chơi game...

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện về "Hôn nhân của tui đã bị kẻ thứ ba xen vào". Người vợ trẻ tâm sự: "Không biết từ khi nào chồng tôi có niềm đam mê với lan. Mỗi sáng dậy chưa kịp rửa mặt, anh ra ngắm lan, ăn sáng xong anh lại tưới lan. Một lúc sau thấy anh đang ngồi tỉa tót, ghép lan, bbón phân cho lan. Thi thoảng anh còn vào bếp nấu một nồi thuốc lá gì đó mà  tôi không biết để tưới cho lan. Một ngày anh ra vào  ngắm lan hơn 80 lần. Tối đến, mở Youtube coi vườn lan của người ta, vào Facebook tham gia các hội lan. Mỗi tối anh xem livestream bán lan, lâu lâu anh lại quay qua thủ thỉ còn thiếu cây làn này nên xin tiền để mua".

Vợ trẻ kể chuyện kẻ thứ ba xen vào hôn nhân, dân mạng tưởng là cô gái nào đó ai ngờ sự thật mới thật buồn cười và đáng yêu

Dù như vậy nhưng người vợ cho rằng, lan hay hồng thì nó còn lành mạnh hơn ti tỉ thứ ngoài kia. Nếu a bỏ được thuốc nữa thì tha hồ mà mua lan nhỉ.

Khi mới đọc câu chuyện được chia sẻ, nhiều người giật mình nhưng đọc kỹ mới biết "kẻ thứ ba" hóa ra là người chồng quá đam mê lan. Trồng lan, chăm sóc lan được xem là thú chơi được cánh mày râu thích thú. Nhiều người không tiếc tiền chi hàng triệu đồng để mua lan về treo ở nhà, với đủ chủng loại.

"Giống bố mình quá, cứ mỗi khi rảnh lại chăm cây cảnh, bắt tỉa từng con sâu, ngắt từng lá vàng.. trong khi việc nhà có khi chả động đến. Mẹ mình cũng bực nhưng nghĩ như vậy có khi còn hơn rượu chè, nhậu nhẹt nên vẫn cho qua", một cư dân mạng bình luận.

Có người cho rằng: "Cứ thú chơi lành mạnh là được, miễn sao không dính vào ma túy, cờ bạc... chơi lan có tốn kém chút nhưng lại không tơ tưởng linh tinh là tốt rồi".

 AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm