Đăng ảnh loạt thư viết tay một thời, chàng trai khẳng định chỉ 8x mới hiểu thế nào là tình yêu, dân mạng 9x "ném đá" vì lý do này

Emdep.vn - Nhiều dân mạng 9x cho rằng không phải ai 9x hay 10x cũng là những người không hiểu gì về tình yêu.

Những lá thư tay một thời là sợi dây kết nối 2 con người quen biết, bạn bè hay những người yêu nhau. Ngày nay, những lá thư tay ít xuất hiện dần bởi điện thoại ra đời có thể nhắn tin, gọi điện và cả gọi video nói chuyện hàng tiếng đồng hồ không mất tiền nhờ những ứng dụng trên di động. Dù cuộc sống công nghệ hiện đại có thay đổi đời sống đi chăng nữa thì những lá thư tay vẫn được nhiều người nhớ và khắc ghi như một kỷ niệm đẹp một thời tuổi trẻ.

Mới đây một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về những bức thư tay với biết bao hoài niệm. Có lẽ chàng trai  này đã lưu lại những lá thư tay được nhận suốt nhiều năm trời. Chàng trai viết: "Ngày xưa như vậy mà không dám 1 lần cầm tay. Chỉ 8x mới hiểu thế là tình yêu là thủy chung".

Có lẽ chàng trai muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của những lá thư viết tay một thời để kết nối mọi người. Tuy nhiên, cách nói của cô gái này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng không đúng. Bởi thế hệ nào cũng sẽ có người này người kia và không phải cứ những người 8x mới hiểu được thế nào tình yêu, thủy chung.

Đăng ảnh loạt thư viết tay một thời, chàng trai khẳng định chỉ 8x mới hiểu thế là tình yêu, dân mạng 9x ném đá vì lý do này

Một cư dân mạng bình luận: "Bớt vơ đũa cả nắm đi, 9x làm gì có lỗi à. Có người thế này, có người thế kia, nên dùng phần lớn hay nhiều người trẻ chứ đừng nói kiểu vơ đũa cả nắm, không đúng. Nhiều cặp đôi 9x vẫn chung thủy bên nhau đó thôi".

"Chả có nhẽ thế hệ 9x, 10x là lăng nhăng hết, đâu phải mỗi thế hệ 8x mới cảm nhận được thủy chung. Nếu muốn khoe thư thì cứ việc khoe, sao phải đá đểu kiểu vậy", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác lại nêu quan điểm: "Bạn này đánh giá quá chủ quan. Vì sao thế hệ 7x, 8x nhiều người vẫn ly hôn, chia tay sau khi kết hôn còn 9x, 10x có khi lại yêu cả chục năm chưa chia tay chứ. Quan trọng là suy nghĩ và tình cảm của từng người, từng cặp đôi chứ không phải là độ tuổi nào hết, bạn đang đánh giá theo quan điểm cá nhân rồi".

AM

Tags : Từ khóaXem thêm