Dù bận rộn, bà mẹ trẻ vẫn làm cho con loạt hộp cơm xách đi học ngon, đẹp miễn chê, chị em trên mạng tự nhận mình quá kém cỏi

Emdep.vn - Bà mẹ trẻ khiến chị em trên mạng xã hội phải ghen tỵ về độ tận tâm.

Nhiều trường đã có suất cơm bán trú cho các bé, hầu hết đều đủ chất và đảm bảo an toàn. Thế nhưng có những bà mẹ vẫn muốn tự tay chuẩn bị suất cơm cho con với đủ các món, đa dạng về màu sắc và hình thức để có thể yên tâm hơn về chất lượng.

Mới đây, một bà mẹ đã chia sẻ hình ảnh về những hộp cơm làm cho con mang đi học. Theo đó, các hộp cơm này được chuẩn bị rất kỳ công nhưng đổi lại hình thức rất đẹp, có món được trang trí theo hình trái tim, các loại rau củ được xếp thành hình cây, hoa rất ấn tượng. Nếu như không nói chắc chắn nhiều người nghĩ đây là món ăn do một nhà hàng nào đó làm cho các thực khách.

Ngoài món ăn chính như thịt, trứng, cá thì hộp cơm còn có trái cây và đồ tráng miệng để bé có thể ăn sau khi ăn xong cơm.

"Bà mẹ này khiến mình ghen tỵ mà cảm thấy thương con. Vì không bao giờ làm được đồ ăn cho con ngon lành như thế này. Nghĩ lại thấy mình quá vụng  về không biết bao giờ mới làm được, nhưng nhìn ảnh rồi lại có động lực để cố gắng, chưa đẹp rồi sẽ đẹp", một người nói.

Một bà mẹ phải thốt lên: "Không chỉ ngon mắt mà món nào trông cũng xinh xắn, quả thực đây là bà mẹ có tâm, đầu tư từng miếng cơm, món ăn cho con hằng ngày. Em lười nên không dám mơ có ngày làm được món ngon như chị".

Người khác bày tỏ: "Đáng hoc hỏi, dù ghen tỵ song thấy mình quá kém cỏi. Chưa làm được cho con bữa ăn nào ngon thế này".

Diệu Hoa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm