Đặt mua quần qua mạng vì quảng cáo quá đẹp, khách nhận về sản phẩm như... chổi quét nhà

Emdep.vn - Chiếc quần nhận được khiến khách hàng dở khóc dở cười.

Mua hàng qua mạng luôn có những tình huống bi hài. Nguyên nhân xuất phát từ việc người mua không đến tận nơi xem sản phẩm được như mua ở cửa hàng, siêu thị hay chợ. Điều này khiến cho khách hàng có lúc khóc dở mếu dở với sản phẩm nhận được. Vấn đề thường gặp nhất là sản phẩm không như quảng cáo, sản phẩm có hình thức xấu, chất lượng kém hoặc không đảm bảo về thẩm mỹ.

Mới đây cư dân mạng ngao ngán trước hình ảnh sản phẩm quần quảng cáo và sản phẩm mà khách nhận được. Chiếc quần được quảng cáo có rua ở dưới chân rất tinh tế và đẹp. Nhưng sản phẩm nhận được lại có những rua lớn, mất thẩm mỹ và không hề đẹp. Thậm chí chưa kể chiếc quần còn quá dài khiến cho người mặc bị thừa một đoạn không hề đẹp.

Nhiều cư dân mạng đồng cảm với người chia sẻ khi thấy chiếc quần nhận được xấu hơn hình quảng cáo và mặc không vừa. Có người so sánh tếu táo chiếc quần như cái chổi quét nhà.

"Nhìn như chổi quét nhà vậy. Mua mà không bảo người ta chiều cao cơ thể à. Nhưng nhìn rua thô kệch quá, trông không khác gì cái chổi. Thôi cắt bớt rua làm quần lửng mặc ở nhà cũng được", một người bình luận.

Một người khác cho hay: "Rõ ràng là khác với hình quảng cáo mà. Cứ mạnh dạn trả lại thôi, không lẽ chấp nhận nhận một chiếc quần xấu xí vậy".

Cách đây không lâu, trên một hội nhóm dành cho những phụ nữ trẻ, một facebook có tên T.K đã cạn lời khi mua hàng online và ngậm trái đắng. Bởi thế khi chia sẻ, T.K chỉ buồn nói ngắn gọn 1 câu duy nhất: “Mọi người cho em nhận xét với ạ”.

Mua hàng online: Ngậm trái đắng với bộ quần áo 570 ngàn mua đi chơi nhưng chỉ mặc được đi ngủ

Kèm theo câu nói trên là hình ảnh khác lạ một trời 1 vực giữa 2 bộ quần áo. Một bộ quần áo T.K đặt mua theo mẫu đẹp lung linh về kiểu dáng và chất liệu. Nhưng bộ quần áo mà chủ topic vừa mới lấy hàng thì kiểu dáng khác, chất liệu khác. Điểm giống nhau duy nhất của bộ trang phục T.K đặt mua qua mạng này chỉ ở màu hồng.

Sau khi chia sẻ hình ảnh dở khóc dở cười trên, cư dân mạng đã thành thật vào chia buồn cùng chủ topic. Ai cũng tiếc cho người phụ nữ, bỏ mấy trăm ngàn ra mà đặt bộ quần áo thời trang như vài chục ngàn.

AM

Tags : Từ khóaXem thêm