Đang dịch sốt xuất huyết, sau nghỉ hè xuống trường, phòng ký túc xá bẩn mốc và ngập rác

2017-08-19 12:34
- Cách đây 1h, trên một trang NEU Confessions của giới trẻ có đăng tải một note kể lại câu chuyện về 1 căn phòng ở ký túc xá.

Theo đó, NEU Confessions kể lại: “Góc ý thức kí túc xá

Các bạn có thấy người con gái nào ở bẩn như thế này không? Đây là ảnh lúc mình được nghỉ hè về nhà... Lúc mình xuống nó như thế này (trong khi đó phòng vẫn có 2 đứa con gái ở).

Tắm xong quần áo mấy ngày không giặt, bát đũa ăn xong để mốc xanh mốc trắng ra. Chỉ dọn phòng khi người yêu vào phòng chơi.

Hôm nay bảo cùng nhau dọn phòng đi thì được đáp lại bằng câu "Dọn làm gì, tuần sau bọn chị ra trường rồi”.

Ok mình ổn. Ảnh mình quét từ gầm giường với tủ cộng trên giường trống ra nhé”.

Đang dịch sốt xuất huyết mà sau nghỉ hè xuống trường, phòng ký túc xá bẩn và mốc xanh mốc trắng

Ngay sau khi chia sẻ, topic trên đã hút 5,9 ngàn like, 70 lượt chia sẻ cùng hơn 900 bình luận của dân mạng.

Trước tình cảnh bẩn kinh dị trên, M.C nhận định: “Ác mộng đời tôi là ở cùng nhà trọ, bếp chung, vệ sinh chung. May không chung phòng với một đứa ở vô cùng bẩn, rửa bát mỡ không cần dầu, quần áo tuần giặt một lần. Chẳng mấy khi thấy tắm. Hỏi thì nó bảo tắm nửa đêm. Ôi một lần tôi bước vào phòng nó, la liệt vỏ bánh kẹo sách vở giấy nháp với quần áo đã mặc và chưa mặc để chung, đặc biệt còn bị viêm cánh. Ôi cuối cùng cũng thoát nghĩ mà rùng mình”.

T.G cho biết: “Đây còn nấu cơm bằng nồi của tớ, ăn bằng bát đũa của tớ và không rửa nhé. Tớ về nghỉ Tết xong lên thấy mốc trong nồi cơm, gián trong bát (hình như là nước bún)... Nhìn tởm lắm. Thế nhưng ra ngoài thì chúng nó makeup váy vóc, nước hoa các thứ... Hài thật”.

Đang dịch sốt xuất huyết mà sau nghỉ hè xuống trường, phòng ký túc xá bẩn và mốc xanh mốc trắng

T.M: “Đùa, sao các nữ nhân có thể sống được trên một bãi rác như vậy.

Chỉ dọn phòng khi người yêu đến, ok làm màu quá đi mấy chế. Người yêu các chế mà biết ở như vậy, liệu còn lần sau đến thăm nhau nữa không? Cộng thêm dịch sốt xuất huyết đang hoành hành nữa, các chế không sợ sao?”.

“Ở đâu cũng có kiểu con gái như thế. Trước mình trọ cùng một đứa. Đi học đi chơi lúc nào cũng ngắm vuốt chỉn chu. Trong khi ở nhà ngủ dậy không bao giờ gấp chăn. Quần áo, sách vở quăng khắp phòng. Tiện đâu vứt đấy. Hầu như người dọn dẹp quét nhà chỉ có mình. Ở chung như thế ai mà chịu được”, B.D kể lại.

Nhiều bạn trẻ cho biết, họ đã từng gặp rất nhiều người vẻ ngoài thì sạch sẽ thơm tho mà ăn ở thì dơ không tả nổi.

Đang dịch sốt xuất huyết mà sau nghỉ hè xuống trường, phòng ký túc xá bẩn và mốc xanh mốc trắng

T.H cũng nhận định: “Ở với thằng bạn, có cái wc, bếp với cái nhà, mình chấp nhận dọn wc và bếp, có cái nhà bảo nó lau mãi cũng không lau. Đến khi nhắc thì nó bảo "Tao bắt mày lau bếp với wc à, càng nói tao càng lười không làm đấy". Đến khi không nói thì 1 năm nay nó chưa đi đổ rác”.

“Mình cũng vậy ghét nhất là bày bừa ra phòng, ăn uống không thèm dọn, bực bội lắm. Ở chung thì phải có ý thức xíu đừng có chỉ biết sạch cho mình, thích ăn uống, bày la liệt hay làm gì thì làm nhưng làm xong thì dọn, ý thức chung”, L.P nhận định.

Cũng theo các dân mạng khác, tuổi trẻ bây giờ sống ẩu, vô trách nhiệm quá. Những cô gái trên sắp tốt nghiệp mà ý thức không bằng các cháu tiểu học mà nhất lại là con gái. Sau này anh chàng nào vô phúc gặp phải các cô như thế này thì nhà chắc luôn là đống rác thải.

dịch sốt xuất huyết

Đ.T.Q thì cho hay: "Sau 1 khoá đi quân sự và đây là thành quả của người ở cùng em các bác ạ".

Nhiều dân mạng cũng nhận định như X.T: “Nhiều người con gái lạ lắm. Ra ngoài lúc nào cũng lộng lẫy. Thơm phưng phức và sực nức. Thế nhưng khi về đến cái ổ của họ thì không thể tin được”.

Minh Anh

qc-mypoint