Nữ sinh cầu cứu vì sống cảnh địa ngục ở ký túc xá suốt 4 tháng

2016-07-18 18:12
- Nữ sinh Bình Bình ở Trung Quốc đã trở thành đối tượng bạo hành của những cô bạn cùng phòng do không chịu dùng ma túy.

Mới đây, một thiếu nữ bị bạn học ép dùng ma túy và bạo hành nặng nề gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Theo QQ, cô gái này tên Bình Bình (17 tuổi), sinh viên Trường Cao đẳng nghề Y Dược và Công nghiệp Hóa chất Liêu Ninh. Do không thể chịu đựng nổi sự giày vò, bạo hành ở ký túc xá, Bình Bình gọi điện về nhà kể lại câu chuyện với cha mẹ. Ngay lập tức, cha mẹ Bình Bình tới trường đón con gái và đưa đến đồn cảnh sát thành phố Bản Khê, tỉnh Liêu Ninh để trình báo.

Kinh hoàng nữ sinh bị bạn học ép dùng ma túy, bạo hành liên tục 4 tháng

Trong suốt 4 tháng ở ký túc, Bình Bình thường xuyên bị bạn cùng phòng bạo hành.

Tại đồn cảnh sát, Bình Bình cho biết, cô liên tục bị 4 bạn học cùng phòng ký túc hành hạ từ tháng 3/2016.

Trước đây, cô và bạn cùng phòng sống chung rất hòa thuận. Theo lời Bình Bình, họ đều là những sinh viên năm thứ nhất nên luôn đùm bọc lẫn nhau. Tuy nhiên, sau khi 4 cô gái còn lại sử dụng ma túy và chất kích thích, họ dường như thay đổi thành người khác. Thậm chí, khi 4 cô gái này còn dụ dỗ Bình Bình dùng thuốc bất thành đã ép buộc, dùng biện pháp mạnh hơn.

"Họ dùng bật lửa hơ lên người tôi, khiến da bị cháy sém và tổn thương. Đồng thời, họ còn dùng dao cắt tóc, dùng nước lạnh đổ lên ngực tôi... Khi tôi đau đớn, những người đó tỏ ra vô cùng kích thích và phấn khích", Bình Bình nói. Không chỉ vậy, 4 "nữ quái" còn ép cô chụp ảnh khỏa thân, dọa sẽ đăng lên mạng nếu dám cãi lời.

Nữ sinh cầu cứu vì sống cảnh địa ngục ở ký túc xá suốt 4 tháng

Hiện Bình Bình giống như sống trong địa ngục, mỗi đêm đều mơ thấy ác mộng.

Từ đó, Bình Bình như sống trong địa ngục. Mỗi đêm cô đều mơ thấy ác mộng. Những tổn thương về thể xác và tâm hồn trên người cô ngày một dày thêm theo thời gian. Khi không thể chịu đựng nổi, Bình Bình quyết định gọi điện cho gia đình cầu cứu. Hiện cô đang phải điều trị tại bệnh viện tâm thần.

"Hàng ngày, con gái tôi đều ngẩn ngơ ngồi nhìn ra ngoài cửa sổ và ứa nước mắt. Mỗi lần nhìn thấy bật lửa, diêm, Bình Bình lại hét lên, nói vợ chồng tôi mau vứt đi", mẹ Bình Bình vừa khóc vừa nói.

Hiện cảnh sát đã bắt giam 4 nữ sinh liên quan đến vụ án dùng thuốc và đánh đập Bình Bình để lấy lời khai. Việc giấu và sử dụng ma túy có thể khiến họ bị truy tố hình sự.

Thông qua trường hợp này, cảnh sát cũng cảnh báo tới các phụ huynh về tình trạng sử dụng ma túy trong giới trẻ hiện nay. Cảnh sát hi vọng gia đình và nhà trường sẽ quan tâm, giáo dục con em mình, tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

Bạch Ngân Theo QQ

qc-mypoint