Bé trai 6 tuổi bị "bồ" của mẹ bạo hành tàn nhẫn

Emdep.vn - Bé trai 6 tuổi bị "bồ" của mẹ dùng gậy, thắt lưng, dây điện và dép lê quật liên tục vào người gây ra tổn thương nặng nề.
Một bé trai 6 tuổi sống tại Tuy Dương, thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bị "bồ" của mẹ đánh đập, bạo hành tàn nhẫn khiến dư luận phẫn nộ. Sau 1 năm, vụ án đã kết thúc với những phán quyết cuối cùng của tòa án.
Theo Eastday, Tòa án Nhân dân Tuy Dương đã kết tội Phạm Tuấn (bạn trai của mẹ nạn nhân) 2 năm 8 tháng tù giam vì tội cố ý gây thương tích và bạo hành trẻ vị thành niên.
Bé trai 6 tuổi bị bồ của mẹ bạo hành tàn nhẫn
Phạm Tuấn đã phải chịu sự trừng trị của pháp luật vì bạo hành trẻ em.
Phạm Tuấn vốn là một người đàn ông mẫu mực, sống hạnh phúc bên vợ và con trai. Vợ anh làm giáo viên tiểu học. Còn anh sau khi rời khỏi bộ, bắt đầu kinh doanh và làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, năm 2002, nghe lời bạn bè xúi dại, anh bắt đầu dính đến ma túy. Phạm Tuấn từng 2 lần bị cảnh sát bắt. Vợ anh cũng đòi li hôn.
Năm 2013, nhờ bạn bè giới thiệu, anh Tuấn quen chị Vương (mẹ nạn nhân) và chuyển về sống chung không lâu sau đó. Suốt thời gian quen nhau, Tuấn luôn lấy cớ vay tiền chị Vương. Số tiền lên tới hơn 160 triệu tệ (khoảng 500 triệu đồng) khiến chị dần cảm thấy khó chịu. Mối quan hệ của hai người cũng bắt đầu rạn nứt.
Một lần, Phạm Tuấn nói con trai chị Vương là bé An nói dối, đòi đánh bé để dạy dỗ. Tuy nhiên, chị Vương đã ngăn cản kịp thời. Ngày 22/7/2015, Phạm Tuấn tiếp tục mượn cớ bé An phạm lỗi, dùng gậy, thắt lưng, dây điện, dép lê... đánh bé liên tục trong giờ giờ khiến cả người bé An đầy máu và thương tổn nặng ở phần đầu.
Bé trai 6 tuổi bị 'bồ' của mẹ bạo hành tàn nhẫn
Bé An vẫn chưa hết kinh hoàng sau dù sự việc đã trôi qua 1 năm.
5 giờ chiều cùng ngày, bé An nhân lúc Phạm Tuấn ngủ say, lén trốn khỏi nhà và nhờ hàng xóm đưa đến chỗ ông bà nội. Thấy cả người cậu bé đầy máu và vết thương, người hàng xóm này đã báo cảnh sát.
Ngay sau đó, Phạm Tuấn bị bắt vì tội cố ý đánh đập trẻ vị thành niên, gây ra thương tổn nằng nề. Sau 1 năm xét xử, cuối cùng, gã đàn ông này đã được định tội.
Người thân và hàng xóm của bé An đều vui mừng vì kẻ xấu cuối cùng cũng phải đền tội. Mẹ bé An cho biết, bé bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau lần bạo hành đó và mới trở lại bình thường cách đây nửa năm. Cô rất ân hận vì chọn sai người trao gửi tình cảm, khiến con trai chịu khổ.
Bạch Ngân Theo QQ

Tags : Từ khóaXem thêm