Dòi bò lúc nhúc trong phần cơm ở Ký túc xá ĐH Quốc gia

Emdep.vn - Trưa 14.6, B.Q.T (sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM) ở nhà B4, Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP.HCM chia sẻ hình ảnh phần cơm vừa mua từ một căng tin trong KTX nhưng dòi bò lúc nhúc.
Những hình ảnh được T. chia sẻ trên group của sinh viên ở Khu B - KTX ĐHQG khiến nhiều người ớn lạnh. Đó là hình ảnh gần chục con dòi đang bò lúc nhúc trên miếng cá chiên được mua tại một căng-tin trong KTX.
Dòi bò lúc nhúc trong phần cơm ở Ký túc xá ĐH Quốc gia
Dòi bò trong phần cơm của sinh viên - Clip: Bạn đọc cung cấp
T. rùng mình kể: “Mình và hai bạn trong phòng cùng xuống mua cơm ở nhà ăn này, đây là nhà ăn ruột suốt từ đầu năm học đến giờ. Ăn được mấy miếng nhìn thấy dòi lúc nhúc hoảng hồn đi móc họng cho ói ra hết. Hai bạn kia thấy vậy cũng bỏ cơm luôn”.
Sau một giờ đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được gần 1.000 lượt quan tâm cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Ai cũng rùng mình ớn lạnh khi nhìn tận mắt những con dòi.
Nickname Lẹ Lắm Lắc bình luận: “Bữa giờ chắc cũng nuốt mấy chục con vào bụng rồi”. Nickname Thu Thân Thiện thì chia sẻ đã tận mắt chứng kiến bếp ăn của nhà ăn này nên không dám ăn cơm ở đây nữa.
Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng ngao ngán bày tỏ, KTX không cho phép sinh viên nấu ăn, nhưng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở nhà ăn thì khiến nhiều sinh viên ái ngại.
Suất cơm trưa 15.000 đồng tại KTX ĐHQG TP.HCM
Ngay sau khi nhận tin báo, ông Trần Thanh An, Giám đốc Trung tâm quản lý KTX ĐHQG TP.HCM cùng với bộ phận Vệ sinh an toàn thực phẩm đã đi kiểm tra thực tế.
Trao đổi với Thanh Niên trong chiều 14.6, ông An cho hay: “Chúng tôi đã kiểm tra và xác định đúng như những gì sinh viên phản ánh. Chúng tôi cũng đã lập biên bản nhà ăn ấy, không cho bán nữa và chờ hướng xử lý tiếp theo”. Ông An cũng khẳng định Ban quản lý KTX luôn luôn đứng về phía sinh viên, chỉ cần các bạn sinh viên phản ánh, ngay lập tức KTX sẽ vào cuộc.
Theo Thanh Niên
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm