Cuộc sống địa ngục của bé gái bị ép 'quan hệ' với hàng chục đàn ông mỗi ngày

Emdep.vn - Tại “căn nhà trọ địa ngục”, bé gái 14 tuổi đã đã bị buộc phải quan hệ với hơn 1000 người đàn ông trong vòng 2 năm. Sau khi cô bé thoát khỏi “nhà trọ địa ngục”, người thân của em đã kiện chủ nhà trọ cùng những người nhân viên làm việc trong nhà trọ này.

Bé gái 14 tuổi đã trở thành nô lệ tình dục cho những người đàn ông gấp 4 lần tuổi của mình trong một nhà trọ tại Philadelphia, Mỹ.

Cô bé khẳng định đã được trả 50 USD để quan hệ với hàng chục người mỗi ngày trong năm 2013. Trong nhà trọ, những căn phòng kín đáo đã được sắp xếp để biến bé gái trở thành nô lệ tình dục.

Theo Philly.com, những kẻ buôn người đã quảng cáo về tình dục với các bé gái này trên mạng. Sau đó họ mời gọi những người đàn ông đến nhà trọ để thực hiện hành vi ấu dâm sau khi đã thương lượng về giá cả qua điện thoại. Khi khách đến, nhân viên khách sạn sẽ đưa họ đến phòng của bé gái.

Cuộc sống địa ngục của bé gái bị ép làm nô lệ tình dục từ năm 14 tuổi

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Bé gái tố cáo bị đối xử tàn tệ, hung bạo. Em bị bắt ăn mặc khiêu dâm và thường xuyên ngửi thấy mùi cần sa.

Bé gái cũng tố cáo những nhân viên của nhà nghỉ đã làm ngơ mặc kệ cho em bị lạm dụng tình dục với những người đàn ông có tuổi đời gấp đôi, gấp ba, gấp bốn lần tuổi của mình.

Cuộc sống địa ngục của bé gái bị ép làm nô lệ tình dục

Chủ nhà trọ Yagna Patel phủ nhận hoàn toàn các thông tin trên.

Sau 2 năm sống cuộc sống nô lệ, tủi nhục, cuối cùng cô bé đã thoát khỏi nhà trọ và tìm cách liên lạc với cha mẹ mình. Gia đình cô bé đang khởi kiện chủ nhà trọ và đòi 50.000 đô la tiền bồi thường. 

Trong khi đó chủ nhà trọ Yagna Patel phủ nhận hoàn toàn thông tin trên và biện minh rằng: "Tôi chỉ  cho thuê phòng chứ không biết gì cả” .

Luật sư Tom Kline, người đại diện cho nạn nhân nói: “Chắc chắn ông ta bị mù, bị điếc hay câm nên không biết được hàng ngày có đến 100 người đàn ông qua lại. Họ ra vào phòng và để lại những thùng rác chất đầy bao cao su”.

Luật sư Kline mong rằng có thể đòi lại công lý cho cô bé tội nghiệp đang được điều trị tại bệnh viện và mong cô gái cố gắng làm lại cuộc đời.

Quỳnh Trang/Theo DailyMail

Tags : Từ khóaXem thêm